=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Thành phố Istanbul được coi là trái tim và linh hồn, là thủ đô du lịch của Thổ Nhĩ Kỳ. Với 14 triệu cư dân, thành phố Istanbul là thành phố duy nhất trên thế giới thuộc cả châu Âu và châu Á. Dưới đây là 4 lý do để yêu thích Istanbul của các du khách đi tour du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

4 Lý do để yêu thích Istanbul
4 Lý do để yêu thích Istanbul

4 Lý do để yêu thích Istanbul

Đồ ăn, đồ uống khắp mọi nơi!

Tại Istanbul, nơi được mệnh danh là thủ đô du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thì việc tìm những nhà hàng hay những chiếc xe rong bán đồ ăn là rất đơn giản. Có thể bạn chỉ cần đi vài bước ra khỏi khách sạn là đã tìm mua được đồ ăn rồi. Tại đây có rất nhiều món ăn hấp dẫn chờ bạn khám phá.

Lịch sử lâu đời

4 Lý do để yêu thích Istanbul
4 Lý do để yêu thích Istanbul

Istanbul ngày nay chính là thủ đô của đế quốc Byzantine và Ottoman xưa, vì vậy nơi đây vẫn còn lưu giữ rất nhiều những giá trị văn hóa lịch sử của 2 đế chế hùng mạnh nhất lịch sử loài người này. Bên cạnh đó, việc kết hợp văn hóa của Byzantine và Ottoman cũng mang lại cho Istanbul những điều vô cùng đặc biệt.

Một phần cổ của thành phố được bảo tồn và là một trong những di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Có hàng trăm viện bảo tàng và cung điện để bạn khám phá.

Blue Mosque được thiết kế bởi kiến trúc sư Sedefkar Mehmed Agha, học trò của Mimar Sinan, kiến trúc sư vĩ đại nhất thời Ottoman.Hay nhà thờ Hangia Sophia trước đây là nhà thờ Hồi giáo, Thiên chúa giáo và ngày nay được chuyển thành bảo tàng, lưu giữ những sự kết hợp hoàn hảo của 2 trong số những tôn giáo lớn nhất thế giới.

Bosphorus

Đây là eo biển có ý nghĩa lớn đối với Thổ Nhĩ Kỳ, là ranh giới giữa châu Á và châu Âu. Cũng bởi vì bỏ qua tầm quan trọng của Bosphorus mà những đế vương của Byzantine đã phải thất bại trước Ottoman và kết thúc thời đại của mình. Bosphorus là nơi thú vị mà bất kỳ vị khách du lịch nào khi tới Istanbul cũng nên khám phá.

4 Lý do để yêu thích Istanbul
4 Lý do để yêu thích Istanbul

 

Thành Galata

Từ tháp Galata nổi tiếng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh tuyệt đẹp của thành phố. Dù là vào bình minh hay hoàng hôn hoặc bất kỳ thời khắc nào, khi đứng tren Galata bạn cũng sẽ thấy một khung cảnh đẹp vô cùng. Tuy nhiên sẽ hơi bối rối một chút cho những người sợ độ cao.

Những đường phố tập nập, giáo đường Do thái, bảo tàng, những cửa hàng hay những kiến trúc hiện đại tại Istanbul, tất cả sẽ hiện ra trước mắt bạn như một bức tranh sáng tạo.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply