6 điều “tối kị” ở Bali bạn không thể không biết

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

6 điều “tối kị” ở Bali  Du lịch Bali là một địa điểm ưa thích của rất nhiều người trong đó có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Phong cảnh đẹp và có nét văn hóa rất đặc trưng, Chính vì vậy mình xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm du lịch Bali để tránh gặp phải những tình huống khó xử.

6 điều "tối kị" ở Bali
6 điều “tối kị” ở Bali

6 điều “tối kị” ở Bali bạn không thể không biết

Đừng mặc cả quá 30p nếu bạn không có ý định mua đồ: đây là điều bạn phải ghi nhớ, nhất là các bạn nữ. Theo kinh nghiệm du lich của nhiều người nói rằng: việc mặc cả quá lâu được coi là bất lịch sự ở Indonesia. Nếu có ý định mua thực sự thì bạn hãy trả giá nhanh chóng trong sự thân thiện nhé.

6 điều "tối kị" ở Bali
6 điều “tối kị” ở Bali

Đừng dành toàn bộ chuyến đi của mình tại tại Kuta: Kuta được biết đến là nơi có bãi biển đẹp nhất ở Bali, nên nhiều người nghĩ rằng tới được Kuta là đã trải nghiệm được hết Bali. Theo kinh nghiệm du lịch của mình thì ở đảo Bali có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, bạn nên sắp xếp lại lịch trình của mình sao cho hợp lý.

Không nên dành hết thời gian ở Kuta: nhưng bạn cũng đừng dạo qua, mà hãy khám phá hết Kuta rồi hẵng chuyển địa điểm. Bởi Kuta có giá cả dịch vụ không quá đắt đỏ và đặc biệt ở đây có rất nhiều chợ và nhiều món ăn ngon.

6 điều "tối kị" ở Bali
6 điều “tối kị” ở Bali

Đừng nhìn lên khi bạn đang đi bộ: việc này nghe qua có vẻ không quá quan trọng nhưng để cận thận thì bạn nên tuân thủ để tránh những sự việc đáng tiếc. Đường xá ở đây rất xấu nên bạn có thể vấp phải hố mọc ra ở bất cứ đâu, hãy chú ý.

Đừng ăn đồ tây khi du lịch Bali: hãy thưởng thức những món ăn truyền thống nơi đây, Indonesia được coi là đất nước có nền văn hóa ẩm thực phong phú bậc nhất Đông Nam Á. Chẳng có lý do gì bạn lại chọn thưởng thức đồ Tây ở đây cả.
Đừng đi bar vô tội vạ: sẽ rất tốt khi bạn đi bar ở Bali nhưng bạn cần thận trọng với đồ uống định gọi, bạn phải là một người giao tiếp tốt nếu muốn ở lại Bar lâu. Điều này thực sự rất quan trọng đối với các bạn nữ.

Đừng đi du lịch Bali dưới một tuần: điều cuối cùng mình nhắc các bạn nghe cỏ vẻ hơi buồn cười phải không. Bali là một hòn đảo rất rộng lớn và có rất nhiều địa điểm vui chơi, Chính vì vậy nếu tốt nhất thì bạn nên đi 2 tuần hoặc hơn. Đặc biệt là bạn phải lên kế hoạch thật chặt chẽ để có thể vừa thoải mái vui chơi mà vẫn tận hưởng được hết sự thú vị khi đi du lịch Bali.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply