=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu đi du lịch Thái Lan, có một địa điểm mang tên Ao Nang mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một địa điểm du lịch Thái Lan rất hút khách trong nhiều năm trở lại đây và cũng có rất nhiều tour du lịch Thái Lan chọn làm điểm đến.

Ao Nang ở Krabi
Ao Nang ở Krabi

Ao Nang ở Krabi

Ban đầu chỉ là một làng chài, nhưng giờ đây Ao Nang đã trở thành một khu nghỉ mát cực kì hấp dẫn và là địa điểm du lịch Thái Lan đúng nghĩa. Nơi đây cũng được rất nhiều tour du lịch Thái Lan chọn làm điểm đến.

Ao Nang cách thị trấn Krabi khoảng 20km. Đây là một khu vịnh lớn có đến 83 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Có rất nhiều địa điểm mà bạn có thể tham quan như Pra Nang Beach, Bãi biển Railay, đảo Poda…

Ao Nang ở Krabi
Ao Nang ở Krabi

Bạn có thể thuê một chiếc thuyền ở Ao Nang Village để có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp ở vùng này. Đi thuyền cũng có nhiều cái rất thú vị. Bạn còn có thể khám phá được những rặng san hô tuyệt đẹp đầy màu sắc ở Ao Nang bằng cách đi thuyền ra đó và lặn xuống. Khi đi thuyền thì bạn cũng có thể ghé qua những hòn đảo nhỏ gần đây như Ko Kai, Ko Poda, Ko Ko Mo… Chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm khó quên khi bạn đặt chân đến hòn đảo này.

Ao Nang ở Krabi
Ao Nang ở Krabi

Ở đây cũng có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Dịch vụ ở đây cũng khá rẻ và phù hợp với túi tiền của du khách. Bạn có thể chèo xuồng để đi khám phá những khu rừng ngập mặn, những hải đảo nhỏ và những hang động nước độc đáo ở Ao Nang. Tuy vậy trước khi khám phá những nơi như vậy thì bạn nên chuẩn bị một chút cho chuyến đi thuận lợi hơn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply