=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một đia điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng ra cả ngoài thế giới, với diện tích lên tới 1km vuông nằm trên độ cao 1487m so với nước biển, bạn cần đi 37km từ trung tâm Đà Nẵng để có thể đặt chân khám phá nơi đây. Đó chính là khu du lịch Bà Nà Hills, với những cảnh sắc như trong mơ sẽ đưa các bạn đến gần hơn với xứ sở thần tiên.

Bà Nà Hills - Đường lên tiên cảnh
Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Bạn có thể đi bằng cáp treo để vừa có thể ngắm cảnh quan ở đây vừa để đỡ mệt khi phải đi từ dưới lên trên, hệ thống cáp treo tại đây bạn có thể yên tâm bởi nó được đầu tư lên tới 300 tỷ đồng, vì nó nằm ở độ cao khá cao nên nhiệt độ của nó chênh lệnh lên tới 7-8 độ.

Bà Nà Hills - Đường lên tiên cảnh
Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Bạn đến nơi đây bạn có thể khám phá nhiều địa điểm thú vị như Chùa Linh Ứng, Tượng Phật Thích Ca, khu hầm rượu cũ của Pháp, vườn hoa Bà Nà, công viên Fantasy Park,… Bạn có thể tha hồ khám phá nơi đây từ những trò chơi thú vị náo loạn đến những nơi thanh tịnh rồi đến những vườn hoa tỏa ngát hương thơm..

Bà Nà Hills - Đường lên tiên cảnh
Bà Nà Hills – Đường lên tiên cảnh

Bạn nên đi Bà Nà Hills vào tầm tháng 9,2,3 để có thể trải nghiệm được nhiều điều thú vị nhất và có một thời tiết tốt nhất để khám phá Bà Nà. Chúc du khách có một chuyến đi du lịch Đà Nẵng, khám phá địa điểm du lịch tuyệt vời này thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền