=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm là một địa điểm mà du khách nhất định phải đi trong hè này. Nơi đây là địa điểm còn đang rất mới, yên tĩnh, nước trong xanh mà chưa có bàn tay con người tác động vào. Một địa điểm nghỉ dưỡng cho du khách khi có dịp đến với tình Hà Tĩnh xinh đẹp của nước ta, địa điểm hứa hẹn không làm du khách thất vọng.

Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm

Biền luôn là lựa chọn lý tưởng cho rất nhiều du khách mỗi khi hè đến và với những người xung quanh tỉnh Hà Tĩnh thì bãi biển  “Thiên Cầm” là một trong những sự lựa chọn được nhắc đến đầu tiên. Một bãi biển thực sự mới mẻ, một vùng biển lạ hơn, độc đáo hơn và ở đó, chúng ta có thể tận hưởng cảm giác “một mình một khoảng trời” thì còn tuyệt hơn nữa.

Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm
Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm

Thiên Cầm là bãi biển vô cùng mới lạ với nhiều người, cũng chính vì như vậy, đây là bãi biển vô cùng hoang sơ và tuyệt đẹp cho chuyến đi của du khách. Nơi đây được rất nhiều người thốt lên là “cung đàn biển”, và đây cũng chính là bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Kết thúc những ngày làm việc mệt mỏi, du khách tìm cho mình nhưng địa điểm dừng chân bên gia đình và người thân, cung là thời gian thư gian. Thì bãi biển Thiên Cầm là một địa điểm đúng đắn cho du khách.

Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm
Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm là một bãi biển cực yên tĩnh, trong lành, hầu như chưa bị “tàn phá” bởi các hoạt động du lịch xô bồ, nên nước rất xanh, trong và sạch. Đặc biệt là hải sản còn vô cùng tươi ngon cho du khách tới thưởng thức, qua bàn tay khéo léo của những người đầu bếp không chuyên đến người chuyên. Nơi đây còn là địa điểm để cho du khách hòa mình vào với không gian thiên nhiên, thỏa sức lặn ngụp trong làn nước mát, nằm phơi nắng trên bãi cát trắng, tận hưởng cái cảm giác xung quanh hầu như không có ai, yên tĩnh đến kì lạ.

Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm
Bãi Biển đẹp mang tên Thiên Cầm

Từ bãi biến du khách có thể thưởng thức những địa danh xung quanh như bãi Lài của hướng Đông, một địa điểm rộng lớn có thể chứa hàng trăm du khách một lúc. Một địa điểm có hàng trăm người đến để săn chim Cu Kỳ, những lão ngư, những thợ săn giầu kinh nghiệm đã khéo léo xếp hàng ngàn viên đá thành bậc thang. Trên những bậc thang chuẩn bị sẵn những giếng nước ngọt tự nhiên. Thợ săn giấu mình vào cây cỏ, cầm chắc tay lưới và bắt được những mẻ nặng chĩu tay với thành quả của mình. Hãy tới đây để cùng hòa mình vào với không gian xanh mát của bãi biển, để cùng thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Một miền đất hứa.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply