=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi biển Hải Thanh là bãi biển đẹp trong các bãi biển của tỉnh Thanh Hóa. Đây là một bãi biển mới và thu hút rất nhiều khách du lịch tới đây mỗi năm. Một bãi biển còn hoang sơ nhưng vẫn rất khuyên rũ người tới thăm. Nơi đây là địa điểm được rất nhiều người chọn lựa để nghỉ dưỡng bên gia đình và người thân của mình sau những ngày làm việc mệt mỏi. Một nơi vừa đẹp lại còn hiền hòa và tình nồng hậu của những người dân ven biển thật thà chất phát.

Bãi biển Hải Thanh

Về với Thanh Hóa, một tỉnh miền trung giáp biển chạy dài, du khách có vô số những chọn lựa cho mình ở những bãi biển đẹp, nhưng dù như thế nào thì đừng bỏ qua bãi biển Hải Thanh, một bãi biển đẹp. Hải Thanh là một bãi biển đẹp và mới, nơi đây vẫn còn vô cùng hoang sơ nhưng nơi đây lại là địa điểm được rất nhiều người để ý tới. Hãy về với nơi đây để đắm mình vào với biển xanh, cát vàng.

Bãi biển Hải Thanh
Bãi biển Hải Thanh

Hải Thanh thuộc Xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây có một bãi biển đẹp mang lại cảm giác mới lạ, vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ và vô cùng hấp dẫn. Khi tới với nơi đây, du khách sẽ bị choáng ngợp trước vẻ đẹp nên thơ của bãi biển tuyệt đẹp nơi đây.

Bãi biển Hải Thanh
Bãi biển Hải Thanh

Những con sóng nhỏ và sóng vừa với những làng chài yên bình hòa vào bãi cát vàng tinh khôi phơi mình dưới những ánh nắng của trời đất. Nó mang màu của vàng, màu quý của trời đất. Những hàng dừa xanh và thẳng tắp cũng khiến cho du khách thích thú ngắm nhìn. Cũng có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên biển thì còn gì thích thú hơn nữa. Sáng sớm hít một hơi thật sâu để cảm nhận vị mặn của biển, không khí trong lành của thiên nhiên nơi đây đem tặng. Ngoài khơi là Hòn Mê với khoảng 10 đảo lớn nhỏ cho du khách ra thăm quan.

Bãi biển Hải Thanh
Bãi biển Hải Thanh

Không chỉ nghỉ ngơi và tắm biển, du khách có thể than quan nhiều di tích lịch sử như chùa Đót Tiên, đền Quang Trung và các nhà thờ thuộc giáo xứ Ba Làng có lịch sử khoảng 5 thế kỉ trước. Không dừng lại ở đó, du khách hãy thưởng thức nền ẩm thực của nơi đây, với những hải sản tươi sống thường có là cua, ghẹ, ốc, vẹm xanh, tôm, ngao, và hầu, vầu,… hoặc hòa mình vào với cuộc sống sinh hoạt đầy thú vị của các ngư dân ở vùng biển Hải Thanh này. Hãy cùng đến với nơi đây, để cùng nhau nghỉ dưỡng và quên đi những cái mệt mỏi của đời thường, của công việc và gánh nặng của cuộc sống.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com