=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi Biển Hải Tiến một mãi biển đẹp và còn vô cùng hoang sơ của tỉnh Thanh Hóa. Khi đến với Thanh Hóa, du khách không thể bỏ qua việc tắm biển, hòa mình vào làn nước xanh mát của nơi đây. Thanh Hóa nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp như: bãi biển Sầm Sơn, bãi biển Hải Tiến, bãi biển Trường Lệ,… Nhưng có một bãi biển đẹp và hoang sơ du khách không lên bỏ qua là “bãi biển Hải Tiến”.

Bãi Biển Hải Tiến

Về với Thanh Hoá bao nhiêu là địa điểm đẹp lên thơ hữu tình, những món ăn ngon cùng những người dân thật thà chất phát. Một nơi là lựa chọn hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước đến để cui chơi và nghỉ dưỡng bên cạnh người thân và bạn bè. Bãi Biển Hải Tiến là một bãi biển mới, vẫn còn vô cùng hoang sơ nhưng lại vô cùng đẹp, sẽ mang du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Hãy về thăm nơi đây nếu có dịp đến với tỉnh Thanh Hóa.

Bãi Biển Hải Tiến
Bãi Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách thành phố Thanh Hóa 30 km, du khách chỉ cần đi dọc theo quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng thêm 15km là tới nơi. Khi đến với Hải Tiến, không một du khách nào không trầm trồ trước sự hoang sơ tự nhiên của nó. Tới với nơi đây, du khách sẽ được hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảnh sắc và những con sóng sô bờ của nơi đây.

Bãi Biển Hải Tiến
Bãi Biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến là một trong những biển mới và mới được đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Bãi biển với một bãi cát dài, vàng óng ánh trong nắng chiều Thanh Hóa có thể được coi như những hạt vàng của tự nhiên đem lại. Những hạt vàng này tạo nên không khí thoải mái ấm cúng cho du khách đến đây tắm biển. Cùng làn nước biển vô cùng trong xanh, và sạch đua nhau tạo thành những con sóng xô vào bở như ập vào lòng mẹ. Nước biển Hải Tiến một màu xanh ngọc bích, màu xanh của sự thanh bình và yên ả cho du khách cảm giác yên bình đến lạ kì sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bãi Biển Hải Tiến
Bãi Biển Hải Tiến

Ngồi trên biển Hải Tiến du khách sẽ thấy được những căn chòi trông ngao, những ruộng muối vuông vức, những rặng dừa xanh, rừng phi lao bát ngát. Và hơn thế nữa là ngắm cảnh bình mình trên biển Hải Tiến thì không thể không làm, đây là cảnh sắc sẽ cho con người thấy được cảm giác tràn trề sức sống, đầy thoải mái cho một ngày mới. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không về với nơi đây, về với thiên nhiên tươi mát, về với nơi mà ta có thể hòa mình vào với nó để xua đi những mệt nhọc của những ngày làm việc vất vả. Về để gắn kết thêm tình thân, tình bạn bè của mọi người.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply