=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi biển Sầm Sơn một địa điểm được coi như nổi tiếng nhất của tỉnh Thanh Hóa, một bãi biển đẹp nhất của nơi đây. Một bãi biển với àn nước trong xanh xa tít, với những con sóng lớn nhỏ đua hau đập vào bãi cát vàng trải dài. Một cảnh đẹp mà khó có ai có thể cưỡng lại khi đừng trên cao nhìn xuống, đây cũng là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch cho tỉnh Thanh Hóa mỗi năm, và luôn trong tình trạng đông khách ở mùa coa điểm.

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn là bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng nhất của Thanh Hóa. Đây cũng là địa điểm mà bất kì khách du lịch vào đến với Thanh Hóa đều không thể bỏ qua. Thiên nhiên ưu đãi rất lớn cho nơi đây, một địa điểm mà bao người phải trầm trồ khen ngợi, bao cuộc hứa hẹn cho những chuyến đi lần sau, và đây cũng là địa điểm vô cùng hợp lý với túi tiền của nhiều đối tượng.

Bãi biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn

Về với Sầm Sơn vào buổi sớm tinh khôi, có thể ngắm nhìn hình ảnh mặt trời mọc xa xa sau những con sóng, những làn nước trong xanh như ngọc đại dương.Tiếp theo đó là du khách có thể đi theo dọc bờ biển để ngắm nhìn những hàng dừa xanh mát, những bãi cát vàng trải dài lấp lánh dưới ánh mặt trời. Cùng với đó là những con sóng dập dìu hào vào bãi cắt, những hình ảnh lên thơ chữ tình.

Bãi biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn

Sầm Sơn là sự hòa quyện giữa một vùng biển đẹp, nước trong vắt đến lạ kỳ cùng với với dãy núi Trường Lệ tạo nên không gian chẳng nơi nào có được. Sầm Sơn có nhiều thắng cảnh đẹp như: hòn Trống Mái, đền Cô Tiên, đền Độc Cước… những địa điểm du khách không nên bỏ qua, bởi vẻ đẹp và vẻ hoang sơ của nó mang đến cho con người cái cảm giác sảng khoái mà thư thái vô cùng, có thể bỏ qua hết những muộn phiền của công việc mà hòa mình với thiên nhiên.

Bãi biển Sầm Sơn
Bãi biển Sầm Sơn

Nơi đây cũng thu hút khách du lịch bởi những lễ hội dân gian đặc sắc như: Lễ hội An Dương Vương, Lễ hội chùa Khải Minh, Đền Độc Cước,… Bên cạnh đó, đây cùng là địa điểm được rất nhiều cặp vợ chồng chọn làm địa điểm của tuần trăng mật, nhiều gia đình chọn làm nơi nghỉ dưỡng, nhiều hội bạn bè chọn làm nơi tụ hợp. Hãy cùng về với nơi đây, về với những con người thân thiện, hiền hòa, về với thiên nhiên luôn chào đó. Chúc du khách có một chuyến đi an toàn và vui vẻ bên gia đình và người thân.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply