=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bãi Đông Thanh Hóa một bãi biển đẹp mà không lên bỏ qua ở Thanh Hóa cho du khách tới tình thành này để nghỉ dưỡng. Cùng với sự phát triển của du lịch nơi đây, bãi Đông Thanh Hóa là một địa điểm mà du khách không lên bỏ qua khi có dịp ghé thăm. Một trong những địa điểm du lịch lựa chọn hạng hàng bởi vẻ đẹp của tự nhiên mà trời đất ban tặng, bởi vẻ đẹp của những con người luôn nồng nhiệt đón khách tới thăm quan và nghỉ dưỡng.

Bãi Đông Thanh Hóa

Với tiêu chí biển xanh, cát vàng, khung cảnh hoang sơ, hải sản ngon rẻ thì bãi Đông của Thanh Hóa là một địa điểm mà đáp ứng được những tiêu chí trên của du khách. Là một bãi biển còn mới, nhưng nơi đây lại rất được sự quan tâm của nhiều du khách khi có dịp ghé thăm tỉnh Thanh Hóa. Bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho những cái mà nhiều địa điểm khách không có được.

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Tuy miền Bắc không có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ nhưng xung quanh đó có tỉnh Thanh Hóa có rất nhiều bãi biển đẹp cho du khách đến và nghỉ dưỡng. Bãi biển cách Hà Nội 200 km, và cách thành phố Thanh Hóa 60 km, du khách chỉ cần đi dọc theo quốc lộ 1A rồi có điểm chỉ dẫn là du khách có thể đến với nơi đây. Một bãi biển chưa bị khai thác nhiều, phù hợp cho kỳ nghỉ ngắn ngày của du khách bên cạnh người thân và bạn bè.

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Bãi Đông là một bãi biển mới, một cái tên khi được nhắc tới đã khiến nhiều người tò mò. Không tấp nập, không xô bồ như những bãi tắm nổi tiếng khác, khung cảnh Bãi Đông yên bình, nhẹ nhàng, đem tới không gian thư giãn khá lý tưởng. Nơi đây còn mới lên chưa có nhiều bên khai thác dịch vụ ở bãi biển nên nơi này vẫn mang vẻ đẹp tự nhiên của bãi cát trắng trải dài, đoạn đường đá hoang sơ, nước biển xanh trong, vắng vẻ. Nhưng chính vì đó mà nơi này cũng thật yện bình cho bao người tới nghỉ dưỡng.

Bãi Đông Thanh Hóa
Bãi Đông Thanh Hóa

Tuy là mới nhưng những dịch vụ nơi đây cũng vẫn rất hiện đại và sang chảnh cho du khách trọn lựa. Có thể tới Đảo Ngọc Hotel – khách sạn có view hướng thẳng ra bãi biển thoáng đãng hay Bella Hotel Nghi Sơn là địa điểm được nhiều người lựa chọn. Về ăn uống, du khách nhất định không thể bỏ qua các món hải sản mua trực tiếp từ các tàu cá, sau đó đên đến nhờ nhà hàng chế biến. Hoặc ngay trên bãi cũng có rất nhiều ngư dân ở đây bán tôm, cua, ghẹ … cho du khách mua về làm quà cho người thân và bạn bè. Hãy cùng tới với nơi đây, cùng ngắm cảnh và hòa mình vào thiên nhiên con người nơi đây. Bãi biển luôn luôn chào đón tất cả mọi du khách đến thăm quan và nghỉ dưỡng.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply