=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nha Trang một thành phố xinh đẹp với rất nhiều cảnh đẹp tự nhiên phong phú, đến với thành phố du lịch này thì bạn sẽ có cơ hội nhìn tận mắt những công trình kiến trúc nổi tiếng đi cùng với lịch sử và điều đặc biệt mà ai cũng biết khi nhắc về Nha Trang là những bãi biển đẹp như trong truyện cổ tích. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm du lịch Nha Trang thú vị với bãi tắm Dốc Lết.

Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang
Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang

Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang

Nhắc đến một trong những bãi biển đẹp nhất của Nha Trang chắc hẳn ai cũng có thể nói đó chính là bãi tắm Dốc Lết Nha Trang, bãi tắm đã quá quen thuộc với người dân thành phố biển này, và nó cũng quá quen thuộc với những người đã từng một lần đến với Nha Trang, người dân có câu đến với Nha Trang mà chưa qua tắm ở bãi Dốc Lết coi như là chưa đến.

Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang
Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang

Bãi tắm Dốc Lết là một trong những bãi tắm thu hút được rất nhiều du khách ở Nha Trang, nơi đây có địa điểm khá thuận lợi cách Nha Trang chỉ khoảng 35km gần với một địa danh tên là Dốc Lết nên bãi tắm này cũng được đặt theo tên của địa danh này luôn, bãi biển với hình trăng khuyết rất đẹp này được nằm ngay cạnh vịnh Vân Phong.

Quý khách lội ra ngoài biển cả hơn chăm mét nhưng nước vẫn chỉ ngang lưng, với nước rất trong và xanh, bên bờ cát trắng ở trên có những hàng dương nhìn rất bắt mắt tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt và lãng mạn cho các cặp đôi hẹn hò đi bộ ngắm biển.

Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang
Bãi tắm Dốc Lết Nha Trang

Dốc Lết còn nổi tiếng với chợ hải sản lớn luôn có những mặt hàng hải sản tươi ngon và đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ chu đáo, nên đã trờ thành thương hiệu hải sản Dốc Lết. Nếu có cơ hội đến với Nha Trang bạn đừng quên ghé thăm Dốc Lết một địa danh đáng được khám phá và còn rất nhiều điều thú vị chờ đón bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply