Bánh Căn Đà Nẵng – Món Ăn Làm Xao Xuyến Lòng Người

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Ẩm thực Đà Nẵng rất phong phú, hôm nay mình xinh giới thiệu đến bạn món bánh căn Đà Nẵng, với hình tròn quay, rất vàng, bên trong là những con tôm to đỏ đỏ tạo đủ màu sắc khiến món bánh này rất bắt mắt các du khách đi tour du lịch Đà Nẵng, đó chính là món bánh căn nổi tiếng.

Bánh Căn - Món Ăn Làm Xao Xuyến Lòng Người

Bánh Căn Đà Nẵng

Bánh căn Đà Nẵng là một loại bánh khá thơm giòn, ăn ngon nhất khi còn nóng, nó sẽ làm những vị khách khó tính nhất phải gật đầu khen ngon. Bánh căn có hình dáng khá đáng yêu, rất nhỏ nhắn xinh xắn, có bên ngoài à bột màu vàng, khi khách gọi thì nhân viên mới bắt đầu cho vào chiên để khách có thể thưởng thức bánh nóng ngon nhất.

Bánh Căn - Món Ăn Làm Xao Xuyến Lòng Người

Món này được chia làm 3 loại nhân khác nhau đó là nhân thịt, tôm, trứng cút. Nhân bánh sẽ được đưa và khuôn bánh ngay khi bánh vừa chín tới thì đã được gắp ra đĩa. Một đĩa gồm 8-10 chiếc thì sẽ có giá khoảng 15 – 20 nghìn đồng.

Bánh Căn - Món Ăn Làm Xao Xuyến Lòng Người

Chắc chắn bạn sẽ rất thích món bánh này, bởi tính dễ ăn mà không kén khách. Cùng đi tour du lịch Đà Nẵng của chúng tôi để có thể thưởng thức những món ăn ngon đặc biệt này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com