=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh Canh vỉ hè là lựa chọn thông minh cho chuyến khám phá nền ẩm thực của vùng đất nổi tiếng này. Khi tới đây, du khách sẽ bị thu hút bởi các món ăn đường phố vô cùng nổi tiếng và thơm ngon, những món ăn sẽ đi vào lòng du khách mãi. Nhưng chớ có bỏ qua món bánh canh nha, vì nó là một phần của nền ẩm thực nổi tiếng này. Món ăn được kết hợp với bao loại nguyên liệu khác, tạo cho món ăn càng thêm thon ngon và bổ dưỡng.

Bánh Canh vỉ hè

Bánh Canh vỉ hè, một món ăn đường phố rất nổi tiếng của Sài Gòn. Món ăn khi kết hợp với nguyên liệu khác nhau lại tạo ra món khác nhau, nhưng vẫn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Bánh canh là món ăn ngon của nước ta, nó bao gồm nước dùng được nấu từ tôm, cá và giò heo thêm gia vị tùy theo từng loại bánh canh. Bánh được làm từ bột gạo, bột mì, hoặc bột sắn hoặc bột gạo pha bột sắn những nguyên liệu có ngay ở nước nhà vô cùng tươi ngon và bổ dưỡng. Được chế biến to nhỏ, tùy theo món ăn hay cách dùng của nhiều địa phương và món ăn. Một nhiên liệu không thể thiếu để nấu ra những bát bún, riêu, …. đường phố.

Hãy cùng thưởng thức những món ăn thơm ngon:

Bánh canh ghẹ muối ớt Nguyễn Tri Phương

Bánh Canh vỉ hè
Bánh Canh vỉ hè

Quán ăn được rất nhiều ưa thích bởi độ tươi và thơm ngon của món ăn. Bánh canh được nấu với ghẹ vô cùng tươi, được đánh bắt và được làm ngay sau khi khách hàng gọi món. Bánh canh vừa dai, mềm hòa lẫn với nước lèo nên khá đậm vị. Nguyên liệu tự nhiên và tươi lên đây khá thu hút khách ghé ăn mỗi ngày.

Bánh canh cua ghẹ Phú Quốc

Bánh Canh vỉ hè
Bánh Canh vỉ hè

Đây cũng là quán được đánh giá khá cao, quán có không gian thoáng đãng mát mẻ với những bộ bàn ghế tre chân chất, mộc mạc. Sợi bánh canh được làm từ bột mì, tôm, cua, ghẹ, Sợi bánh dai và vẫn giữ được vị mềm mại, hương vị đặc trưng. Đây là điểm đến được rất nhiều người yêu thích.

Bánh canh chả cá

Bánh Canh vỉ hè
Bánh Canh vỉ hè

Món ăn này du khách bắt gặp ở rất nhiều vì hè, khu chợ, đường Phan Xích Long, Võ Văn Tần, Lê Văn Sỹ… Một bát bánh canh ở đây được làm lên từ những miếng chả cá được chiên vàng ươm, béo mềm, còn miếng chả cá hấp dai mịn cùng nét đặc sắc nhất là bánh canh. Bánh canh vô cùng dai, mềm và ngọt ngọt mang một hương vị riêng cho món ăn. Vô cùng hấp dẫn với người ăn.

Còn rất nhiều quán ăn vô cùng ngon và nổi tiếng được nấu bằng bánh vanh. Hãy tới đây, lang thang và thử những bát bánh canh đường phố thì còn gì tuyệt vời hơn. Ẩm thực đường phố của Sài Gòn luôn chờ đợi du khách tới để khám phá.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply