=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi tour du lịch Hàn Quốc bạn sẽ rất bất ngờ bởi nền ẩm thực độc đáo của đất nước này. Nó đem lại cho chúng ta cả một thế giới ẩm thực, không chỉ bởi nó ngon mà do nó còn giúp cho chúng ta chữa được bệnh, thường người ta hay nói “thuốc đắng dã tật” nhưng nay bạn có thể ăn ngon mà vẫn có thể chữa được bệnh. Món Bánh gạo Tteokbokki chính là món ăn giúp chúng ta chữa được bệnh, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc – Món ăn chữa bệnh

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc là một phần ẩm thực hoàng gia thời đại Triều Tiên. Phiên bản gốc của Bánh gạo Tteokbokki có màu nâu và nhạt hơn màu đỏ và cay hiện có. Cái tên của món Bánh gạo Tteokbokki được dịch ra cũng có tên là Cung Đình, nghe cái tên cũng có thể nhận ra điều đặc biệt của món bánh này.

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc

Bánh gạo Tteokbokki được chế biến gồm tteok, thịt, rau củ cùng với nhiều loại gia vị khác. Sau khi món ăn này được du nhập về Hàn Quốc thì Bánh gạo Tteokbokki đã trở nên đỏ và cay. Bánh gạo Tteokbokki ngày nay được coi là một món ăn đường phố có thể mua ở bất cứ đâu từ vỉa hè cho đến các quầy ăn tự phát.

Gần đây thì món ăn này đã được chuyển từ món ăn đường phố sang các chuỗi cửa hàng vì ngày càng có nhiều người dân Hàn Quốc yêu thích món này. Chính vì điều này món ăn này đã trở thành cơ hội tiềm năng, vào năm 2009 đã có nhiều chuỗi nhà hàng ra đời.

Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc
Bánh gạo Tteokbokki Hàn Quốc

Món ăn này đã được chính phủ đầu tư hỗ trợ kỹ thuật để toàn cầu hóa món ăn tuyệt vời này. Sau này nó đã có một cái tên dễ nhớ dễ đọc để phù hợp với người dân các nước đó là “Topokki“.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply