Bánh Khoái – Món Ăn Khó Bỏ Qua

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh Khoái Đà Nẵng – Món ăn vặt này thường được chọn ăn sau những giờ làm hoặc giờ học mệt mỏi, đó chính là bánh khoái. Một cái tên khá lạ tai, hãy cùng chúng tôi khám phá món ăn đặc biệt của ẩm thực Đà Nẵng này khi đi du lịch Đà Nẵng nhé.

Bánh Khoái Đà Nẵng
Bánh Khoái Đà Nẵng

Bánh Khoái Đà Nẵng

Hiện nay bánh khoái Đà Nẵng đã trở thành mục tiêu săn đón của những du khách trong lẫn ngoài nước bởi những lời nói truyền tai nhau về độ ngon của nó. Đà Nẵng được mệnh danh là thiên đường ẩm thực của miền trung thì tất nhiên là không thể thiếu món bánh khoái – món ăn trứ danh Huế.

Bánh Khoái Đà Nẵng
Bánh Khoái Đà Nẵng

Mặc dù món bánh khoái cóp nhặt từ món bánh của Huế nhưng khi mang về Đà Nẵng nó lại được thay đổi một số nguyên liệu để đem lại cảm giác đặc trưng quê hương nhiều hơn. Bột bánh được làm từ bột gạo, để tạo ra màu đẹp và bắt mắt người ta cho thêm bột bắp, cùng trứng gà, muối, đường cùng nghệ khuấy đều lên rồi mới đổ bánh.

Bánh Khoái Đà Nẵng
Bánh Khoái Đà Nẵng

Khi bánh được chiên xong sẽ khá nóng và giòn, khá dai cùng nhiều mùi thơm khó mà chịu được, khá hấp dẫn. Bên trong bánh khoái có nhân khá dày dặn bởi trong có tôm cùng thịt heo, với trứng cút cùng hành lá… Bánh được ăn cùng với rau nhưng được chấm cùng với nước lèo. Nước chấm không thể thiếu để làm món bánh khoái được ngon và đậm đà vị hơn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply