Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi là món ăn đường phố rất thu hút thực khách. Nếu có dịp tới thăm Thanh Hóa, du khách sẽ được nghe rất nhiều về món bánh mỳ gia truyền Nam Hà ở phố Trường Thi đã tồn tại suốt hơn 20 năm qua mà vẫn luôn giữ được nét độc đáo, riêng biệt trong chiếc bánh mì.

Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi

Tiếp tục với mảnh đất Thanh Hóa mơ mộng với nhiều của ngon vật lạ, nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều món ăn bình dị như bánh mì tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Bánh mì là một loại thực phẩm dễ ăn và rất được mọi người ở mọi lứa tuổi yêu thích. Thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều thương hiệu bánh mỳ. Nhưng nhắc đến bánh mỳ thì hẳn ai cũng nhớ đến Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi. Đó là một chuỗi cửa hàng bán bánh mỳ gia truyền ở phồ Trường Thi, hương vị bánh mì ở đây đã được lưu giữ và không đổi suốt hơn 20 năm qua.

Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi
Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi

Điều làm nên sức sống lâu bền cho Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi là tất cả nguyên liệu của món ăn đều được chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo tươi ngon và nước sốt gia truyền. Phần nhân bánh cũng vô cùng đặc biệt và đa dạng để bạn lựa chọn. Không giới hạn nhân bánh mì ở thịt hay patê mà có nhiều loại nhân khác lạ đặc biệt và ngon nhất phải kể đến bánh mỳ kẹp nem chua rán, kẹp bò khô hay thịt quay…

Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi
Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi
Bánh mỳ Thanh Hóa lúc nào cũng được để trong bếp nướng bằng than củi nên nóng và giòn. Bánh mỳ Thanh Hóa đặc biệt thơm ngon ở nước sốt, thứ nước sốt vô cùng đặc biệt được pha từ nước thịt với nước mắm ngon của Thanh Hóa với cách pha truyền thống, gia truyền mà nó có vị ngon mà có thể phân biệt ngay được với các loại nước sốt khác. Sau khi cho phần nhân là nem chua rán, patê, kẹp bò khô, thịt quay… thì rưới nước sốt vào, ăn rất hợp và ngon tuyệt. Thậm chí du khách có thể ăn bánh mỳ chỉ với nước này thôi cũng đủ ngon miệng.
Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi
Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi
Bánh mỳ Thanh Hóa không to nên ăn rất vừa, mỗi du khách có thể ăn từ 2 đến 3 cái mà vẫn thấy thòm thèm.Bánh mì thì ngon và độc đáo như vâỵ nhưng về giá cả lại vô cùng hợp túi tiền của du khách. Mỗi chiếc bánh mì chỉ có giá từ 10.000 – 15.000 VND là bạn sẽ có ngay một chiếc bánh tràn trề nhân, ruốc và nước sốt. Đặc biệt hơn với du khách khi đến ăn Bánh mì Nam Hà phố Trường Thi sẽ nhận được sự yêu mến và thân thiện của người dân nơi đây. Đây là món ăn rất bình dị mà gần gũi với mọi người.
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply