=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh mì Nam Hà một món ăn tuy quen thuộc mới mọi người nhưng tại nơi đây nó lại có những hương vị khác nhau khiến cho du khách thưởng thức một lần rồi sẽ còn nhớ về nó. Một món ăn tưởng trừng như đơn giản và xuất hiện ở khắp mọi nơi, nhưng những nơi đó lại có những hương vị và các thưởng thức khác nhau. Khi đến với Thanh Hóa, một vùng đất biển nhưng du khách vẫn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản của các nơi khác, trong đó có món bánh mì Nam Hà.

Bánh mì Nam Hà

Thanh Hóa là một tỉnh có diện tích tiếp xúc biển lớn, khi đến với nơi đây du khách có thể thưởng thức biết bao nhiêu là món ăn từ hải sản tươi ngon. Nhưng không dừng ở đó, nơi đây cũng có thể biến đặc sản của nơi khác thành của mình, như món ” Bánh mì Nam Hà” đã trở thành thương hiệu của nơi đây. Hãy đến đây cùng tham quan, ngắm cảnh rồi dừng chân để khám phá và thưởng thức những món ngon này.

Bánh mì Nam Hà
Bánh mì Nam Hà

Trong những lần đi khao du để ngắm tỉnh Thanh Hóa xinh đẹp, nếu có lỡ lạc chân vào phố Trường Thi, du khách sẽ bắt gặp một chuỗi cửa hàng bán bánh mì gia truyền. Bánh mì tại đây mang thương hiệu riêng và một hương vị được giữ nguyên trong suốt hơn 20 năm qua. Để đươc sự tin yêu đó, bánh mì nơi đây mang một thứ nước sốt đặc sắc, cùng những nguyên liệu được chuẩn bị vô cùng kĩ càng.

Bánh mì Nam Hà
Bánh mì Nam Hà

Những nguyên liệu sạch sẽ được tuyển chọn kĩ càng cùng cách chế biến vô cùng đơn giản. Nhưng hầu hết đều được tự làm lên hương vị của nó vô cùng khác với chỗ khác. Một loại nước sốt cũng được làm theo những công thức khác nhất, bí mật để bánh giữ chân được du khách. Những loại rau ăn kèm cũng được chuẩn bị và chọn lựa để phục vụ khách hàng tốt nhất. Khi ăn du khách cũng có thể chọn lựa những nhân khác nhau để cho chiếc bánh ngon nhất có thể. Khi chuẩn bị được bán ra, những chiếc bánh sẽ được đem đi nướng lại để bánh nóng và ngon hơn cho du khách.

Bánh mì Nam Hà
Bánh mì Nam Hà

Bánh mì Nam Hà có rất nhiều loại nhân để thực khách lựa chọn nhưng ngon nhất vẫn phải kể tới bánh mì kẹp thịt quay, kẹp bò khô, kẹp nem chua rán… Du khách có thể thưởng thức một chiếc bánh tràn trề nhân với giá chỉ từ 10.000 – 15.000đ. Một mức giá rẻ và vô cùng phù hợp nhưng nó cũng làm ấm bụng nhiều người. Hãy thưởng thức món ăn thơm ngon này nha. Chúc du khách có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply