Bánh mì nướng Kaya đặc biệt của Singapore

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Món ăn sáng đặc trưng của ẩm thực Singapore chính là bánh mì nướng Kaya. Những chiếc bánh mỳ nướng qua than củi, sau đó phết lên là kaya – thứ mứt dừa làm từ đường và sữa. Món ăn này thường được sử dụng kèm với một tách cafe và một quả trứng luộc mềm.

Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng Kaya

Bánh mì nướng Kaya đặc biệt của Singapore

Bánh mỳ nướng Kaya còn có thể cho vào tách cafe nóng. Bánh có hương vị khá đặc biệt, kẹp giữa chiếc bánh chính là loại nhân có một không hai. Bánh mì nướng Kaya có thể coi giống như bánh mỳ kẹp bơ và đậu phộng của người Mỹ vậy.

Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng Kaya

Ở Singapore, nơi tuyệt vời nhất mà bạn có thể đến thưởng thức món bánh này chính là Ya Kun Kaya Toast – địa điểm bán rất nhiều loại bánh mì nướng Kaya mà chất lượng đã được kiểm chứng.

Nếu như không tìm thấy được một quán ăn nào gần, hãy đến thử một quán ăn cũ hay một quán hàng ăn bất kì nào đó. Ngoài chuỗi cửa hàng Ya Kun, còn có một chuỗi quán cafe nổi tiếng khác mà bạn có thể đến thử món bánh này chính là Killiney Kopitiam (ở ngay sau khu mua sắm Orchard Central).

Bánh mì nướng Kaya
Bánh mì nướng Kaya

Đến nay, Ya Kun vẫn là chuỗi cửa hàng làm ra và kinh doanh thành công nhất món bánh mỳ nướng thú vị này. Thậm chí nó còn có một chi nhánh ở trong thành phố Hồ Chí Minh ở Việt Nam. Nếu có dịp, bạn hãy thử qua đó một lần thưởng thức xem. Chắc chắn bữa sáng của bạn sẽ trở nên khác hơn mọi hôm đấy.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply