=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh phồng Krupuk tại Indonesia không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu của những em nhỏ mà ngay cả người lớn và khách du lịch cũng cảm thấy thích khi ăn món bánh này. Đi du lịch Bali bạn đừng bỏ qua món bánh phồng Krupuk nổi tiếng này nhé.

Bánh phồng Krupuk
Bánh phồng Krupuk

Bánh phồng Krupuk

Nhắc đến nền ẩm thực Bali thì bánh phồng Krupuk rất nổi tiếng và khá đa dạng về cách chế biến cũng như từ nguyên liệu. Tùy từng vùng mà lại có những cách làm bánh và sử dụng các nguyên liệu khác nhau như từ khoai, sắn cho tới hải sản như tôm, cá, mực. Thậm chí nhiều nơi còn sử dụng cả da bò đẻ làm bánh phồng Krupuk, kể cả da gà cũng sư dụng để làm bánh được. Bánh phồng Krupuk là món ăn vặt phổ biến ở đất nước Indonesia nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này ở bất cứ đâu trên mảnh đất này.

Bánh phồng Krupuk
Bánh phồng Krupuk

Từ những khu chợ đông đúc cho tới những siêu thị lớn cũng bày bán rất nhiều loại bánh Krupuk, ngay cả quán ăn ven đường và những quán tập hóa nhỏ xíu cũng có, rất dễ tìm để ăn thử phải không. Bánh phồng Krupuk không trắng giống như phồng tôm của Việt Nam mình. Nhưng khi cắn thử một miếng bạn sẽ thấy bánh giòn tan, vừa xốp và có cảm giác béo ngậy, vừa mặn lại thơm mùi vị của hải sản. Nói chung rất lạ miêng mà không giống bánh phồng tôm.

Bánh phồng Krupuk
Bánh phồng Krupuk

Nếu có cơ hội tìm hiểu nền ẩm thực Bali bạn đừng bỏ qua món ăn vặt thơm ngon, hấp dẫn này nhé. Dù bạn có ăn bất kể món nào đi chăng nữa mà thiếu đi miếng bánh Krupuk cũng là một sự thiếu sót.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply