=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Hồng Kông bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức nền ẩm thực phong phú nới đây. Một trong số đó phải nhắc tới bánh Put Chai Ko là một trong những món ăn phố biển ở Hồng Kông. Hãy cùng tour du lịch Hồng Kông thưởng thức món ăn ngon này nhé.

Bánh Put Chai Ko độc đáo
Bánh Put Chai Ko độc đáo

Bánh Put Chai Ko độc đáo

Bánh Put Chai Ko có hương bị rất thơm ngon, về hình dạng bánh có hình giống như bánh đúc của Việt Nam. Khi ăn sẽ thấy bánh rất mềm và có vị hơi ngọt và đặc biệt có mùi thơm rất đặc trưng mà không loại bánh nào có được.

Bánh Put Chai Ko độc đáo
Bánh Put Chai Ko độc đáo

Bánh Put Chai Ko được chế biến từ rất nhiều nguyên liệu như bột gạo, đường trắng, bột bắp, tùy từng cùng mà có thêm các loại nguyên liệu khác như bột bắ và đậu đỏ. Bột sau khi được nhào nặn sẽ được bỏ vào trong một bát sứ và hấp cho tới khi chín rồi để nguội ở nhiệt độ phòng.

Món bánh này ở Hồng Kông chủ yếu được bày bán tại các quán hàng rong bên đường. Bánh sẽ đực xiên vào hai xiên tre để bán cho khách, rất thoải mái khi bạn có thể vừa đi dạo quanh Hồng Kông và thưởng thức món bánh này. Ngoài ra bánh Put Chai Ko cũng được bày bán trong các siêu thị dưới hình thức đóng gói trong các túi nhựa. Bánh Put Chai Ko thường được người dân Hồng Kông thưởng thức như một món ăn vặt hoặc các bữa ăn nhẹ.

Bánh Put Chai Ko
Bánh Put Chai Ko

Du lịch Hồng Kông bạn đừng quên bỏ qua món bánh Put Chai Ko này nhé. Đây là một trong những món ăn truyền thống trong ẩm thực Hồng Kông, thưởng thức món ăn này chắc chắn sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời mà chỉ riêng Hồng Kông mới có được.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply