Bánh Tiêu Đài Loan – Món ăn vặt khó quên khi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Chắc hẳn ai đã tìm hiểu Ẩm thực Đài Loan hoặc du lịch và thưởng thức các món ăn đường phố của Ẩm thực Đài Loan sẽ không thể quên được một món ăn vặt thơm ngon và hấp dẫn tại đây đó chính là Bánh Tiêu Đài Loan – Món ăn vặt nổi tiếng của Đài Loan.

Bánh Tiêu Đài Loan
Bánh Tiêu Đài Loan

Bánh Tiêu Đài Loan

Bánh tiêu là một loại bánh được chế biến khá là đơn giản tuy không phải món cao lương mĩ vị gì nhưng bánh tiêu lại được rất nhiều người dân địa phương cũng như du khách tham quan Đài Loan yêu thích.

Bánh Tiêu Đài Loan
Bánh Tiêu Đài Loan

Món bánh tiêu Đài Loan có nguồn gốc từ chính những người dân lao động xứ Đài được chế biến như món ăn chống đói mỗi khi lao động mệt nhọc nhưng đến nay bánh tiêu lại là món ăn rất được nhiều người ưu chuộng.

Bánh Tiêu Đài Loan
Bánh Tiêu Đài Loan

Đối với người dân Việt Nam ta thì món bánh tiêu không quá xa lạ nhưng mỗi một quốc gia bánh tiêu lại mang một hương vị khác nhau. Những chiếc bánh tiêu Đài Loan vừa được chiên nóng giòn vàng thơm và được rắc thêm một ít vừng ở trên trông vô cùng hấp dẫn.

Bánh Tiêu Đài Loan
Bánh Tiêu Đài Loan

Khi cắn thử một miếng bánh tiêu đầu tiên, cái xốp giòn của vỏ bánh lẫn dai dẻo, ngọt nhẹ nhàng của nhân bên trong hòa quyện cùng vị thơm ngọt của vừng tạo nên một hương vị thơm ngon khó quên. Người dân Đài Loan thường ăn bánh tiêu chấm thêm một ít tương cà hoặc tương ớt đẻ tăng thêm vị đậm đà cho bánh.

Bánh Tiêu Đài Loan
Bánh Tiêu Đài Loan

Món bánh tiêu giản dị có giá cả vô cùng hạt rẻ và có mặt tại khắp mọi nơi trên đường phố Đài Loan. Nếu đã đến Đài Loan đừng quên thưởng thức món bánh dân dã nhưng lại có hương vị vô cùng thơm ngon này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền