Bánh Tráng Kẹp – Vị Ngon Giản Dị

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một món ăn khá phổ biến tại Đà Nẵng và cũng được giới trẻ tại đây lựa chọn làm món ăn vặt là món bánh tráng kẹp, một món ăn đặc trưng của ẩm thực Đà Nẵng, bạn nhất định phải nếm thử một lần khi đi du lịch Đà Nẵng.

Bánh Tráng Kẹp - Vị Ngon Giản Dị
Bánh Tráng Kẹp – Vị Ngon Giản Dị

Bánh Tráng Kẹp Đà Nẵng

Khi bạn đặt chân đến Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ được giới thiệu nhưng món cao lương mĩ vị mà không được trải nghiệm những món đơn giản mà lại ngon tuyệt như bánh tráng kẹp Đà Nẵng thì quả là đáng tiếc bởi vị ngon của nó không có món nào sánh được. Chỉ nhìn thôi bạn sẽ hiểu tại sao món bánh tráng kẹp này lại là món ăn thu hút những người thích ăn vặt đến vậy.

Bánh Tráng Kẹp - Vị Ngon Giản Dị
Bánh Tráng Kẹp – Vị Ngon Giản Dị

Bánh được tráng khá mềm và cũng không dày, họ quết một lớp nhân vào mặt trên của bánh có thể nướng giòn luôn hoặc gập lại để gọn hơn. Nhân được quết lên đó chính là pate gan có tẩm gia vị cùng nhiều hành phi, bỏ thêm cả trứng cút vào trong. Hoặc cũng có thể thay nhân bánh bằng bò khô xé, lúc lại là mực hoặc trứng gà, tùy vào mỗi thực khác muốn ăn thế nào.

Bánh Tráng Kẹp - Vị Ngon Giản Dị
Bánh Tráng Kẹp – Vị Ngon Giản Dị

Để cho món ăn ăn đúng vị nhất thì không thể thiếu nước chấm của nó, nước chấm để ăn cùng món Bánh tráng kẹp này khác đặc biệt. Điều đặc biệt ở nước chấm này đó chính là việc chế biến từ bó khô, cùng sa tế với công thức chế biến riêng làm nước chấm sệt sệt cay cau rất thơm.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply