=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh tráng trộn Sài Gòn là một món quà vặt không thể bỏ qua khi đến với Sài Gòn bởi cái món bánh tráng mềm, dai, thơm, ngon, ngọt bùi. Cùng góp một cái tên cho nền ẩm thực của Sài Gòn thì bánh tráng trộn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi cái hương vị, mùi sắc và cả những nguyên liệu làm ra nó. Khi nói đến ẩm thực Sài Gòn thì những món ăn vặt luôn thu hút khách ở mọi lựa tuổi, ngành nghề và cũng có thể nói đây là thiên đường quà vặt cho du khách thưởng thức. Hãy đến với Sài Gòn để tham quan bao cảnh đẹp và thưởng thức nền ẩm thực đa dạng và phong phú này.

Bánh tráng trộn Sài Gòn

Bánh tráng trộn ở nơi đây có rất nhiều cái tên nổi tiếng đi cùng năm tháng của các bạn sinh viên, trong đó có: Bánh tráng Chú Viên, bánh tráng cô Long, hay bánh tráng “Chảnh”… đều là những cái tên nổi tiếng và là địa chỉ tuyệt vời dành cho những ai muốn thưởng thức. Mỗi một thương hiệu có những hương vị khác nhau, nhưng đều rất ngon và thu hút khách.

Bánh tráng trộn Sài Gòn
Bánh tráng trộn Sài Gòn

Trong các thương hiệu nổi tiếng của bánh tráng thì phải kể đến bánh tráng trộn Chú Viên. Với cái già từ 10.000 – 22.000 đồng đã có thể thưởng thức một hộp đầy ắp bánh tráng đúng vị, và nơi đây thu hút rất nhiều khách tới mua mỗi ngày. Khi tới du khách có thể chứng kiến ngay cách làm của món bánh, người bán hàng dùng tay trộn đều các nguyên liệu được lấy ra từ những hộp được đậy nắp, cùng với nước sốt bò vàng ươm được hòa quện đều khắp bánh khiến bánh trở nên mềm, thơm mùi của bò khô, đậu phộng, rau răm, trứng cút… Tất cả được trộn đều à tạo lên một hương vị chua có, cay có, ngọt có và chút vị mằn mặn khó quên.

Bánh tráng trộn Sài Gòn`
Bánh tráng trộn Sài Gòn

Bên cạnh cái tên tuổi đó thì cũng không thể quên bánh tráng Cô Long, bánh tráng Hưng Phú, … cùng ngon không kém cạnh. Những hộp bánh  tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút đầy ắp… cùng những nguyên liệu thơm ngon được trộn kĩ càng quả thực khó có thể cưỡng lại được. Bên cạnh đó bánh trạng trộn cũng rất thu hút người ăn, bánh tráng quận đem tới cho du khách một cảm giác khác lạ.

Bánh tráng trộn Sài Gòn
Bánh tráng trộn Sài Gòn

Bánh tráng ở mỗi quán có những cách làm và nguyên liệu khác nhau, mỗi quán lại có sự pha trộn khác nhau nên chỉ cần nếm thử một lần thôi chắc chắn sẽ có ấn tượng thật sâu sắc và không thể không ghé lại quán lần thứ hai. Nghe thôi đã thấy thèm và muốn thưởng thức ngay một hộp bánh tráng, một món ăn vặt vô cùng ngon và nổi tiếng của Sài Thành.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply