=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bánh trứng Hồng Kông là một món ngon nổi tiếng của đất nước này, bạn không nên bỏ qua món ăn này khi đi du lịch Hồng Kông. Hãy cùng tour du lịch Hồng Kông thưởng thức món ăn ngon này nhé.

Bánh trứng Hồng Kông
Bánh trứng Hồng Kông

Bánh trứng Hồng Kông

Bánh trứng Hồng Kông là một trong những món ăn mang đạm tinh hoa ẩm thực Hồng Kông. Món ăn này đặc biệt được phổ biến rông rãi và được người dân Hồng Kông và cả khách du lịch rât ưa chuộng.

Người dân ở Hồng Kông thường thưỏng thức bánh trứng vào các bữa sáng hoặc bữa chiều. Bánh trứng béo ngậy còn được thưởng thức cùng với một tách trà nóng, đúng là một sự kết hợp hoàn hảo, một trải nghiệm bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hồng Kông.

Bánh trứng Hồng Kông
Bánh trứng Hồng Kông

Một chiếc bánh trứng đúng chuẩn Hồng Kông sẽ có lớp vỏ bánh giòn tan, phần nhân bánh thì mềm mịn, có mùi thơm đặc trưng k hề tanh mùi trứng nhé. Bánh trứng Hồng Kông cũng chia làm hai loại chính là loại có vỏ giòn giống như bánh quy và một loại bánh có vỏ có nhiều lớp.

Trong hai loại bánh kể trên thì loại bánh thứ hai được ưa thích hơn vì khi ăn sẽ không ngây như loại một. Loại này có lớp vỏ xốp, do được cán thành nhiều lớp. Tuy cách làm loại này công phu hơn nhưng bù lại lớp vỏ bên ngoài bánh ăn sẽ giòn hơn mang lại cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Bánh trứng Hồng Kông
Bánh trứng Hồng Kông

Bánh trứng được bày bán rất nhiều trên đường phố ở Hồng Kông, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món ăn này để thưởng thức. Còn gì tuyệt vời hơn khi ăn một chiếc bánh trứng gòn tan, nóng hổi và ngồi nhâm nhi với một tách trà nóng ngắm nhìn đường phố Hồng Kông.Thưởng thức ẩm thực Hồng Kông chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó có thể quên trong bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply