=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một địa điểm du lịch Singapore mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bảo tàng Hàng hải Maritime Experiential Museum. Đây là một bảo tàng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về ngành hàng hải Singapore. Bảo tàng Hàng hải đặt tại Resorts World Sentona, ở số 8 Sentona Gateway Singapore 098269, là một địa điểm mà bạn nên đến khi đi tour du lịch Singapore.

Bảo tàng Hàng Hải Singapore
Bảo tàng Hàng Hải Singapore

Bảo tàng Hàng Hải Singapore

Là một bảo tàng Hàng hải đầu tiền tại Châu Á được khai trương vào năm 2011, đây là nơi trưng bày hơn 400 hiện vật, đưa bạn cảm giác như được tham gia với những cuộc hải trình huyền thoại xa xưa.

Bảo tàng Hàng hải trưng bày những bản sao cực giống những con tàu nổi tiếng xa xưa. Tiêu biểu có thể kể đến Con tàu Kho Báu (Bao Chuan) hay hạm đội khổng lồ nổi tiếng của Đô đốc Trịnh Hòa,… Có khoảng 30 đến 40 con thuyền cỡ vừa đi theo con tàu kho báu này như thuyền hậu cần, mã thuyền, thuyền chở nước và chiến thuyền để phục vụ cho chuyến đi gian nan xưa kia.

Bảo tàng Hàng Hải Singapore
Bảo tàng Hàng Hải Singapore

Đến với bảo tàng Hàng hải, bạn còn được khám phá những nét đặc sắc của hàng hải Châu Á nói chung vì vốn dĩ Singapore chính là nơi giao thương từ khắp các khu vực trên thế giới. Bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị bằng những hình ảnh thực, âm thanh hay những câu chuyện thú vị về hải cảng.

Bảo tàng Hàng Hải Singapore
Bảo tàng Hàng Hải Singapore

Đặc biệt nhất ở bảo tàng này có lẽ chính là con tàu “Kho báu của Muscat”. Đây là một phiên bản có kích cỡ tương đương với con tàu thật ở thế kỷ thứ 9. Nhà nước Oman đã tặng cho bảo tàng Hàng hải này. Bạn sẽ được trải nghiệm của hành trình từ Oman đến với Singapore. Nếu muốn trải nghiệm lái thử, bạn có thể sử dụng thiết bị định hướng của Ả Rập cổ đại ở đây.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply