Bảo tàng lịch sử Việt Nam Hà Nội

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bảo tàng lịch sử Việt Nam Hà Nội là nơi để các bạn đam mê lịch sử có thể thỏa sức khám phá học hỏi về lịch sử Việt Nam. Ở đây thu hút được rất nhiều khách tham quan trong nước lẫn nước ngoài. Bảo tàng đã lưu giữ được rất nhiều hiện vật rất giá trị về nhiều mặt. Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Hà Nội là kho tàng kiến thức cũng như là một kho báu để nghiên cứu về lịch sử của Việt Nam những năm về trước. Đây là nơi rất lý tưởng để bạn có thể tham quan hay bổ sung thêm cho mình về kiến thức lịch sử nước nhà.

Bảo tàng lịch sử Việt Nam - Hà Nội
Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Hà Nội

Bảo tàng lịch sử Việt Nam Hà Nội

Bảo tàng lịch sử Việt Nam Hà Nội nằm ở số 1 Tràng Tiền Hoàn Kiếm Hà Nội. Bảo tàng được xây dựng vào năm 1926 và được chuyển giao cho chính quyền cách mạng Việt Nam vào năm 1958. Hiện tại, Bảo tàng lịch sử Việt Nam Hà Nội đang là thành viên của Hội đồng Bảo tàng Quốc Tế. Bảo tàng là nơi lưu giữ những hiện vật cho chúng ta biết được văn hóa, con người của Việt Nam cũng như là quá trình xây dựng và giữ đất nước. Bạn có thể đến đây tham quan tất cả các ngày trong tuần trừ thứ 2. Thật dễ dàng để bạn có thể sắp xếp thời gian để đến tham quan viện bảo tàng còn lưu giữ những hiện vật đã có từ rất lâu, và là bảo tàng lưu trữ được hiện vật cổ nhiều nhất trong các bảo tàng ở Việt Nam

Bảo tàng lịch sử Việt Nam - Hà Nội
Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Hà Nội

Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Hà Nội được người Pháp xây dựng nên có kiến trúc theo phong cách kiến trúc Đông Dương. Bảo tàng có hệ thống mái che sảnh hình bát giác và nhô cao làm cho ánh sáng có thể xuyên qua những ô cửa sổ. Nhìn toàn bộ khối mái này, ta thấy rất giống với hình ảnh tháp chuông chùa Keo. Nơi trưng bày những hiện vật rộng khoảng 2000m2 và được chia nhỏ thành nhiều không gian để trưng bày theo thời gian, chủ điểm để người tham quan dễ dàng hình dung và có thể tham quan một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây là điểm đến rất thú vị cùng với đó là những kiến thức giúp bạn có thể hiểu thêm về lịch sử nước nhà.

Bảo tàng lịch sử Việt Nam - Hà Nội
Bảo tàng lịch sử Việt Nam – Hà Nội
Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply