Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia – Điểm Dừng Chân Thú Vị

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Là một bảo tàng nằm trên đường Jalan Damansara tại Kuala Lumpur, Malaysia. Bảo tàng quốc gia Malaysia nằm ở gần với Perdana Lake Gardens và nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về lịch sử và văn hóa Malaysia. Đây thực sự sẽ là một điểm dừng chân thú vị khi bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa của Malaysia, hãy cùng khám phá nhé.

Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia - Điểm Dừng Chân Thú Vị
Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia – Điểm Dừng Chân Thú Vị

Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia

Bảo tàng Quốc gia là một cấu trúc nguy nga được xây dựng theo phong cách của Rumah Gadang, một khía cạnh của kiến trúc Minangkabau. mặt tiền của nó bao gồm các yếu tố của tính năng Malay và hiện đại truyền thống. Bảo tàng Quốc gia đã được khai trương vào ngày 31 Tháng 8 năm 1963, và nó như một kho lưu trữ của di sản văn hóa và lịch sử phong phú của Malaysia.

Bảo tàng Quốc gia là một cấu trúc ba tầng dài 109,7 mét, rộng 15,1 mét và 37,6 mét tại điểm trung tâm. Các nhà bảo tàng bốn phòng trưng bày chính được phân bổ cho dân tộc học và lịch sử tự nhiên. Các hình ảnh sẽ cho thấy các sự kiện văn hóa như đám cưới, lễ hội và trang phục; đến vũ khí truyền thống, nhạc cụ, nghệ thuật và hàng thủ công, gốm sứ, thực vật và động vật.

Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia - Điểm Dừng Chân Thú Vị
Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia – Điểm Dừng Chân Thú Vị

Tại bảo tàng trưng bày các loại khác nhau, mỗi chủ đề riêng của mình. Tầng trệt trưng bày lịch sử tự nhiên và địa lý của bán đảo Malaysia bắt đầu từ thời kỳ đồ đá, thời đại đồ đồng và đồ sắt, vương quốc Hindu-Phật giáo đến vương quốc Hồi giáo Malacca. Các bang Malay Hindu-Phật giáo cổ xưa của Gangga Negara, Srivijaya và Majapahit đều được thể hiện.

Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia - Điểm Dừng Chân Thú Vị
Bảo Tàng Quốc Gia Malaysia – Điểm Dừng Chân Thú Vị

Trong số các bộ sưu tập là những bức tượng đá Makara, các Avalokiteshvara đồng của Bidor, mô hình của ngôi đền Bujang Valley ở Kedah, và cũng hiển thị di sản cổ đại của khu vực như Java Borobudur và tàu Majapahit. Cuộc triển lãm tiếp tục sau này Hồi giáo Vương quốc Hồi giáo Malacca và các bang khác nhau của Malaysia.

Màn hình hiển thị chứng minh tầm quan trọng của vương quốc Malaccan cho bản sắc dân tộc của Malaysia. Tầng thứ hai là dành riêng cho lịch sử thuộc địa hàng đầu tất cả các cách để giành độc lập. Có bản sao của mũ hoàng gia của vua cai trị Malay.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply