Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố, tòa biệt thự mang phong cách kiến trúc Pháp độc đáo của người Sài Gòn. Đây là nơi những tác phẩm hàng đầu của Việt Nam được trung bày và được cất giữ cẩn thận nhất. Nơi đây hàng năm cũng đón một lượng khách tới tham quan vô cùng lớn, là địa điểm tin cậy của những người yêu nghệ thuật trong và ngoài nước. Đây cũng là tòa nhà  tráng lệ kết hợp hài hòa lối kiến trúc Á Đông và châu Âu, do ông Rivera một kiến trúc sư nổ tiếng của người Pháp thiết kế vào năm 1929, và xây xong vào năm 1934.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố là nơi trưng bày rất nhiều tác phẩm nghệ thuật uy tín của trong và ngoài nước. Được rất nhiều khách du lịch quan tâm và đến thăm quan mỗi ngày và là điểm đến lý tưởng cho những người yêu hội họa, mỹ thuật. Hãy cùng đến đây và thưởng thức những bức ảnh có một không hai về văn hóa, hình ảnh, … của người Việt Nam.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố
Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố

Bảo tàng Mỹ thuật là nơi đang trưng bày nhiều tác phẩm hội họa đặc sắc về Việt Nam qua những chặng đường lịch sử khác nhau. Tại nơi đây, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng những pho tượng cổ từ thế kỷ thứ 7 cho đến những kiệt tác hội họa nổi tiếng nhất nước. Cùng với đó là nghệ thuật qua từng ô cửa sổ kính đã phai màu, những bậc thang cẩm thạch và các bức tường lát gạch sáng vẫn giữ nét đẹp cổ kính như ngày nào.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố
Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố

Mỗi một địa điểm được trưng bày theo những chủ để khác nhau, nơi nào cũng mang một phong cách riêng biệt và khó có nơi nào có được. Tầng trệt là nơi những tác phẩm hội họa của các họa sĩ Việt Nam được trưng bày với chủ đề nói về phong cảnh, những ngôi chùa và vùng duyên hải miền Nam Việt Nam. Tiếp theo chân, tầng hai lại mở ra cho du khách một cái nhìn khác là trưng bày tác phẩm của những họa sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam như Trịnh Cung, Đỗ Quang Em, Diệp Minh Châu. Tiếp đến tầng ba lại được trưng bày  nhiều hiện vật cổ quý giá, như các pho tượng Phật và thần Vishnu, hay những cổ vật khai quật từ vùng đồng bằng sông Cửu Long. Những nét độc đáo không chỉ dừng lại đó, du khách còn được ngắm nhìn chiếc thang máy cổ nhất đang được trưng bày ở nơi đây.

Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố
Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố

Tất cả những không gian, nghệ thuật đó đủ để níu chân mỗi du khách khi có dịp đến đây tham quan và thưởng thức.Đây cũng là không gian nghệ thuật cho rất nhiều nghệ sĩ. Hãy cùng đến đây để hiểu về ền nghệ thuật của Việt Nam qua các thời kì và những tác phẩm để đời.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com