=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Bạn sẽ rất bỡ ngỡ nếu đến Hàn Quốc lần đầu, không biết khi di chuyển tại đây nên dùng phương tiện nào phải không? Không phải lúc nào bạn cũng có thể đi bộ vì những địa điểm du lịch không phải nơi nào cũng gần nhau nên việc dùng các dịch vụ xe tại Hàn Quốc là một điều hiển nhiên. Cùng kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc khám phá Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc nhé.

Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc
Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc

Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc

Xe buýt

Có một mạng lưới rất lớn kết nối nhiều thành phố và các tỉnh trong nước. Nếu bạn đi du lịch bằng xe bus là một cách rất tiết kiệm chi phí. Tại đây xe bus có riêng làn đường nên đi lại rất thuận lợi và nhanh chóng. Giá từ 500 – 1.400 won là giá của xe bus đi các tỉnh. Du khách cần tìm hiểu kĩ các số xe vì mỗi xe sẽ được đánh số riêng theo tuyến nhưng các chữ trên đây đều viết bằng tiếng Hàn.

Xe bus tốc hành đi đường dài

Xe bus tốc hành đi thường xuyên và xe bus tốc hành có chất lượng cao đều cung cấp các dịch vụ đi tất cả các thành phố trong nước. Các xe bus có chất lượng cao thì chỗ ngồi rất rộng rãi đầy đủ tiện nghi, xe này còn có nhiều tuyến chạy đêm. Bến xe Busan và Seoul là 2 tuyến xe đông trong thành phố.

Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc
Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc

Xe điện ngầm

Bạn có thể đi vòng quanh Busan, Daegu, Seoul một cách dễ dàng bằng tàu điện ngầm. Đây là một hệ thống tàu điện được nâng cấp và tiếp tục phát triển thành phương tiện an toàn, nhanh và dễ chịu nhất. Cứ mỗi 2,5 – 3′ lại có chuyến xe chạy. Giá vé cơ bản là 900won.

Taxi

Được chia làm 2 loại thường và sang trọng, tất nhiên một điều là taxi sang trọng sẽ có giá cao hơn, giá được tính theo thời gian và quãng đường đi.

Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc
Các dịch vụ xe tại Hàn Quốc

Thuê xe ô tô

Một dịch vụ khá hay, đường xá tại đây rất rộng rãi thoáng đãng, du khách có thể thuê xe tự lái đến bất cứ đâu ở Hàn Quốc. Tốc độ giới hạn nội thành là 60km/h, đường quốc lộ 80-100km/h. Người lái phải yêu cầu có kinh nghiệm lái trên 1 năm, có bằng quốc tế còn hiệu lực trên 1 năm, hộ chiếu còn giá trị, trên 21 tuổi, đó là các yêu cầu cần thiết để lái xe tại Hàn Quốc.

Một số điều trên mong rằng sẽ giúp được du khách phần nào đó trong chuyến đi của mình, chúc du khách có chuyến đi vui vẻ.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply