=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nhắc đến Hàn Quốc thì chắc chắn nhiều du khách nghĩ ngay tới việc mua sắm khi tới đây, đây được mệnh danh là thiên đường mua sắm, với vô vàn địa điểm để mua sắm gồm rất nhiều mặt hàng khác nhau. Hôm nay kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu các khu chợ buôn tại Hàn Quốc để bạn có được địa điểm mua hàng hợp lý.

Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc
Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc

Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc

Chợ Myeongdong

Nếu là một người am hiểu thời trang thì chắc chắn bạn khó có thể không biết địa điểm mua sắm Myeongdong – một khu tổ hợp vừa là chợ hàng thời trang, vừa là nơi có nhiều các thương hiệu nổi tiếng có mặt tại đây. Tại đây các khu phố kéo dài với rất nhiều các thương hiệu chất lượng thế giới được dàn 2 bên, còn các mặt hàng không tên tuổi thì nằm trọn trong hẻm.

Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc
Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc

Chợ Namdaemun

Đây là một khu chợ có bề dày lịch sử từ rất lâu đời và rất lớn tại Seoul, tại đây du khách sẽ tìm được tất cả những gì mình mong muốn với nhiều mặt hàng khác nhau. Namdaemun có hơn 10.000 quầy hàng và hàng rong. Bất cứ thứ gì cũng điều được bán ở đây từ những thứ nhỏ nhặt đến những thứ to lớn đắt tiền. Nếu du khách không muốn mua gì thì cũng nên tới để khám phá những điều thú vị tại nơi đây. Du khách sẽ được hòa mình vào dòng người tấp lập, được nếm thử các món ăn ngon, khám phá các đồ hàng lưu niệm tại đây.

Du khách có thể tìm mua mọi thứ tại đây một cách dễ dàng, và một điều nữa là nên mặc cả với người bán hàng, người bán hàng tại đây kém tiếng Anh nên hãy dành một chút thời gian để mặc cả. Khu chợ này mở cửa từ t2 – t7 và được mở từ rất sớm. Vì đây là khu chợ lớn nên hãy giữ cần trọng với trẻ nhỏ bởi rất dễ bị lạc tại đây.

Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc
Các khu chợ buôn tại Hàn Quốc

Chợ Gwangjang

Nằm tại Jongno gu – Seoul, mở ra từ năm 1905 nơi đây là một khu chợ bán buôn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, chợ cung câp nhiều sản phẩm nông nghiệp khá nổi tiếng, về sau mới mở rộng thêm nhiều mặt hàng khác. Ở đây rất nổi tiếng với mặt hàng đó là hanbok và pyebaek.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply