=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Các món chè của Sài Gòn thì nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây là ột món ăn thu hút được mọi tầng lớp bởi vì vị thơm ngon, bổ dưỡng và còn vì tính dễ ăn của nó. Đây là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du khách khi đến cái nôi của món ăn này. Món ăn góp cho nền ẩm thực của Sài Thành thêm phần phong phú và nổi tiếng. Hãy đến với nơi đây để cùng nhau thưởng thức ẩm thực và cùng nhau khám phá những cảnh đẹp, trong lành của mảnh đất mang tên Bác.

Các món chè của Sài Gòn

Chỉ cần nhắc đến các món chè thôi thì hầu như người ta sẽ nhắc đến ngay Sài Gòn, kinh đô của đồ ăn vặt. Lang thang ở đây vào những ngày hè oi bức mà được thưởng thức bát chè thơm ngon thì sẽ khiến cho du khách thêm sảng khoái và vui vẻ hơn rất nhiều. Món ăn tuy bình dân nhưng nó lại thu hút rất nhiều tầng lớp tham gia và thưởng thức.

Đây là những gọi ý các quán chè nổi tiếng của Sài Thành cho du khách tham khảo:

Quán chè Hà Ký

Các món chè của Sài Gòn
Các món chè của Sài Gòn
  • Địa chỉ: Châu Văn Liêm, phường 11, quận 5

Một quán chè được rất nhiều người yêu thích bởi vì quán đã được mở từ rất lâu. Cách nấu cũng hết sức cần thận và đảm bảo vệ sinh, và được yêu thích bởi rất nhiều món chè thơm ngon, lạ miệng của người Hoa. Quán có vô số những món chè cho du khách tham khảo và ăn thử, khi ăn thử rồi chắc chắn sẽ thử thêm những cốc chè tiếp ở những lần tiếp theo. Quán bán từ 14-23h, với thực đơn phong phú, giá cả hợp lý.

 Chè mâm Khánh Vy

Các món chè của Sài Gòn
Các món chè của Sài Gòn
  • Địa chỉ: đường Sư Vạn Hạnh, quận 10

Một quán chè không chỉ nổi tiếng với cái tên, cách trình bày mà còn nổi tiếng bởi có rất nhiều món chè ngon ở trong quán được rất nhiều người yêu thích. Chè được mang ra ở mâm, một mâm chè 15 món, với giá chỉ 75.000 đồng. Trong mâm có đủ các loại như: chè ba bà, chè khoai môn, chè đậu đen cốt dừa, chè trôi nước, chè táo xoạn… Bên cạnh đó thực khách cũng có thể gọi loại chè yêu thích thay vì nguyên mâm. Rất đặc biệt với rất nhiều du khách khi tới đây.

Chè Thái Ý Phương

Các món chè của Sài Gòn
Các món chè của Sài Gòn
  • Địa chỉ: Nguyễn Tri Phương, quận 10

Một quán chè nức tiếng, mỗi khi mùa hè về thì đây là một địa điểm luôn luôn đông khách và luôn thiếu chỗ ngồi. Chè ở đây cũng rất nhiều món và vô cùng thơm ngon cho du khách xóa tan cái không khí của mùa hè. Chè cũng có mang những hương vị cùng như nguyên liệu khác nhau rất tốt cho cơ thể, sức khỏe mỗi người.

Theo các chuyên gia y tế khuyến cáo, chè là loại thực phẩm có rất nhiều nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe. Chè giúp cho con người giải nhiệt, tinh mắt, và cũng cấp các vitamin,… Hãy cùng tới đây để thưởng thức những bát chừ vô cùng thom ngon và bổ dưỡng.

 

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply