Cách gấp quần áo khi đi du lịch

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Mùa hè là mùa của du lịch, có thể nói thời điểm này là thời điểm nhộn nhịp nhất cho các chuyến đi du lịch. Mọi người có thể thỏa thích lên rừng hay xuống biển đi du lịch trong và ngoài nước. Theo kinh nghiệm du lịch của mình, xin chia sẻ với các bạn cách gấp quần áo khi đi du lịch.

Cách gâp quần áo khi đi du lịch
Cách gâp quần áo khi đi du lịch

Cách gấp quần áo khi đi du lịch

Theo kinh nhiêm du lịch của nhiều người thì trước khi chuẩn bị đồ đi du lịch bạn cần phải lưu ý khi chọn quần áo mang theo. Quần áo được làm từ vải nhân tạo nhẹ, tránh mang các loại quần áo cồng kềnh để tiết kiếp diện tích valy.

Áo sơ mi ngắn tay hay dài tay luôn là lựa chọn thông minh nhất, thích hợp với hầu hết các địa điểm bạn đi du lịch. Tuy nhiên bạn cũng cần đem theo vài chiếc áo phông nữa để đề phòng điểm đến của bạn có thời tiết lạnh.

Cách gâp quần áo khi đi du lịch
Cách gâp quần áo khi đi du lịch

Đối với áo phông, bạn trải ra một mặt phẳng, vuốt phẳng các nếp nhăn áo rồi gấp 2 ông tay áo vào phía bên trong. Sau đó gập áo quá mép giữa thân theo chiều dọc. Cuối cùng gập nửa còn lại chồng lên trên như vậy là chiếc áo của bạn đã được gấp gọn bằng 1/3 chiếc áo ban đầu.

Đối với quần, lộn ngược cạp quần ra ngoài như với áo phông. Gập 2 ống quần lại nhưng vẫn chừa một khoảng nhỏ gần khóa quần. Cuộn ống quần lại cho tới cạp, dùng thêm dây chun để buộc lại nếu bạn thêm sự chắc chắn.

Cách gâp quần áo khi đi du lịch
Cách gâp quần áo khi đi du lịch

Với áo khoác thì bạn nên gỡ mũ ra nếu có thể cho gọn. Gập ống tay áo vào phía bên trong theo cá đường chéo. Ròi bạn làm tương tự như áo phông, cuộn chặt để tránh bị bung ra.

Áo sơ mi cách gấp cũng tương tự như áo khoác. Tuy nhiên bạn cũng có thể gấp áo sơ mi theo cách khác ít nhàu hơn: trải áo ra một mặt phẳng, gạp 2 tay vào phía trông theo đường chéo, sau đó gấp đôi lại cho mép áo chạm vào phần vai là được. Gập đôi một làn nữa theo chiều ngang, một lần theo chiều dọc nữa là chiếc áo của bạn được gáp hoàn chỉnh.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply