Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nếu bạn muốn đi du lịch Đài Loan thì điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến là tìm hiểu cách xin visa. Vậy cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan
Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan

Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan

Đây là danh sách những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị.

Hộ chiếu
Mang hộ chiếu bản gốc và bản photo ( Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

Bản mẫu đơn visa
Điền đầy đủ thông tin và ký tên, kèm theo 2 tấm ảnh 4×6 chụp nền trắng và chụp trong 6 tháng gần nhất.

Giấy chứng nhận đang đi làm
Bao gồm hợp đồng lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bản chính và bản photo kèm theo giấy xác nhận đã đóng dấu được nghỉ phép của nơi bạn đang làm. Nếu là chủ doanh nghiệp thì bạn cần photo bản sao giấy chứng thực chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan
Cần chuẩn bị những giầy tờ gì khi xin Visa du lịch Đài Loan

Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính
Co thể là bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận đất đai, nhà cửa và giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đông ( Cần mang theo bản chính để lãn sự đối chiếu).

Lịch trình chuyến đi du lịch
Trước khi đi du lịch bạn nên tìm hiểu và chuaatn bị sẵn lịch trình du lịch của mình để có thể tiết kiệm thời gian và có thể vui chơi du lịch tại Đài Loan thuận lợi hơn.

Vé máy bay khứ hồi

Content Protection by DMCA.com