=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Cầu Ánh Sao địa điểm vui chơi sang chảnh của những bạn trẻ Sài Thành. Địa điểm này nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng – nơi được mệnh danh là Singapore thu nhỏ của Việt Nam. Khu phố sang chảnh nhưng lại không hề quá đắt cho những bạn trẻ nếu có ý định tới nơi đây. Đây cũng là địa điểm rất lãng mạn cho rất nhiều đôi bạn trẻ có ý định hẹn hò vào dịp cuối tuần. Nơi đây cũng thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm tới tham quan và ngắm nhìn vẻ đẹp của nó.

Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh Sao nằm ở quận 7, đường đi tới đây cũng hết sức dễ dàng cho rất nhiều du khách không biết đường. Nhưng lại nơi đây mang một vẻ đẹp, một nét rất riêng mà không phải nơi nào cũng có. Cây cầu nhìn thoạt qua không khác biệt so với các cây cầu khác là mấy nhưng quấn hút nhất là hiệu ứng ánh sáng của nơi đây được thiết kế hết bát mắt mà đẹp.

Cầu Ánh Sao
Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh sao với chiều dài chỉ vẻn vẹn 170m, rộng 8,3m nhưng được thiết kế bằng hệ thống ánh sáng hết sức phong phú. Trên mặt sàn và dưới đáy gầm cầu đều lắp đặt đèn màu như vô số vì sao lung linh trên bầu trời. Mỗi bước chân người qua lại, giúp ánh sáng nơi đây chớp tắt vô cùng thú vị. Ai đã đặt chân tới đây và trải bước trên cây cầu đều cảm thấy mình như được tỏa sáng với thứ ánh sáng đặc biệt này.

Cầu Ánh Sao
Cầu Ánh Sao

Không dừng lại bởi những ánh sáng trên mặt cầu mà tại đây còn được thu hút bởi chính là vòi phun nước với ánh sáng cầu vồng thay đổi liên tục để đảm bảo bạn có được một bức ảnh tuyệt đẹp khó có nơi nào có thể có được. Để có được thứ ánh sáng đặc biệt này, kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống tích trữ năng lượng mặt trời, những tấm pin sẽ thu năng lượng vào ban ngày và phát sáng vào ban đêm. Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí vận hành mà còn bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái lân cận một thiết kế hết sức sáng tạo và đạt chất lượng.

Cầu Ánh Sao
Cầu Ánh Sao

Đây là không gian thư gian cho gia đình, bạn bè và cả những đôi tình nhân đến tham quan. Tới đây để được chinh phục những cảnh đẹp mà không phải ở nơi nào cũng có thể có được, cùng thư thái và đắm chìm vào khung cảnh đó. Ngoài cảnh đẹp, du khách còn có thể đắm mình vào nền ẩm thực ở bên cạnh, những quan ăn vặt giá rẻ nhưng rất ngon cho du khách. Hãy cùng nhau đắm mình vào không gian này sau những giờ nàm việc và học tập mệt mỏi, cùng nhau hít thở không khí trong lành nhất có thể. Sài Gòn đón chào du khách, để cùng cảm nhận vẻ đẹp khó bỏ qua.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply