=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Khi đi tour du lịch Đà Nẵng để khám phá những địa điểm du lịch Đà Nẵng tuyệt đẹp thì bạn khó lòng có thể bỏ qua một địa điểm rất nổi tiếng đó chính là Cầu Quay Sông Hàn. Một cây cầu độc nhất vô nhị ở Việt Nam, cây cầu được thiết kế và xây dựng bởi chính những kiến trúc sư Việt Nam.

Cầu Quay Sông Hàn
Cầu Quay Sông Hàn

Cầu Quay Sông Hàn

Cầu Quay là một biểu tượng của Đà Nẵng, nó được bắc qua một con sông tuyệt đẹp đó là sông Hàn. Rất nhiều du khách tới đây chỉ để ngắm lúc cây cầu xoay khi có ghe thuyền đi qua, nhất là vào ban đêm, vẻ đẹp của nó sẽ được tăng lên gấp bội, đây đúng là một niềm tự hào rất ớn của người Đà Nẵng.

Cầu Quay Sông Hàn
Cầu Quay Sông Hàn

Cây cầu được bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 1998 nhằm mục đích giao thương giữa 2 quận, cầu Quay được hoàn thành vào năm 2000 và chính thức hoạt động vào năm ấy. Cây cầu được xây dựng bằng chính những đồng tiền của người dân Đà Nẵng khuyên góp. Từ đó cây cầu đã góp phần rất lớn vào nền kinh tế phát triển của Đà Nẵng hiện nay, nó vừa giúp giao thương thuận lợi vừa giúp cho sự phát triển du lịch tăng lên.

Cầu Quay Sông Hàn
Cầu Quay Sông Hàn

Để có thể ngắm được vẻ đẹp của cây cầu khi nó xoay thì du khách cần thức đến 1h đêm, lúc này cầu sẽ xoay 90 độ theo chiều dòng sông, vào 4h sáng cầu sẽ quay trở về vị trí cũ. Ban đêm tại đây du khách tập trung rất nhiều, bạn cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần để cảm nhận được vẻ đẹp của nó.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply