=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh ngoài rất nhiều địa điểm du lịch thú vị thì bạn không nên bỏ qua cây cầu Tower Bridge, một trong những công trình nổi tiêng nhất ở Anh, hãy cùng tour du lịch Anh tìm hiểu thêm về cây cầu này nhé.

Tìm hiểu cầu Tower Bridge
Tìm hiểu cầu Tower Bridge

Tìm hiểu cầu Tower Bridge

Cầu Tower Bridge là một công trình vĩ đại kết hợp được cầu treo và cầu nâng để bắc qua sông Thames ngay tại London.Cây cầu này được hoàn thành năm 1894, hiện đã trở thành một biểu tượng gắn liền với thành phố London. Ngoài ra đây cũng là cây cầu cuối cùng xuôi theo chiều dòng sông Thames, khách du lịch thường nhầm lẫn cây cầu này với cầu London nằm cách đó không xa.

Tìm hiểu cầu Tower Bridge
Tìm hiểu cầu Tower Bridge

Cầu Tower Bridge dài 240m với hai ngọn tháp chính treo cầu cao 65m. Nhịp cầu chính nằm ngay giữa cầu dài 61m nằm giữa hai tòa tháo. Nhịp cầu ở giữa này có thể tách rời nhờ bộ máy nâng ở hai bên tháp, tạo thành một góc 80 độ đủ để cho các tàu bè có thể qua lại dễ dàng.

Mỗi máy nâng ở một bên tháp có trọng tải lớn có thể nâng vật nặng 1.000 tấn, được thiết kế đối trọng để làm giảm thiểu lực nên cầu có thể nâng được trong vòng 5 phút.

Tìm hiểu cầu Tower Bridge
Tìm hiểu cầu Tower Bridge

Nhịp cầu hai bên là cầu treo, dài 82m và có dây treo móc vào các trụ đá hai bên , luồn qua những dây treo của đường đi bộ phía bên trên. Đường đi bộ ở phía trên cách mặt nước sông lag 44m tại thời điểm nước len cao nhất.

Tại đây bạn có thể vừa ngắm nhìn được cảnh London từ rên cao vừa có thể tìm hiểu lịch sử lâu đời của cây cầu cũng như cách hoạt động của cây cầu này. Du lịch Anh bạn đừng bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply