=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Một món ăn đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc đó chính là Chả cá xiên Eomuk, món ăn góp phần không nhỏ vào nền văn hóa Hàn Quốc, đây là một món ăn rất phù hợp với du khách khi đặt chân tới sứ xở kim chi này.

Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc
Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc

Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc

Chả cá xiên Eomuk đã lọt vào danh sách những món ngon Hàn Quốc tiêu biểu và nó đã được rất nhiều du khách truyền tai nhau để thưởng thức, Eomuk với vị ngon đậm đà đặc trưng đã vượt qua không ít những “ẩm thực gia” khó tính là du khách các nước tới.

Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc
Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc

Chả cá xiên Eomuk còn có tên Odaeng là một loại chả làm từ cá tầng đáy, nó được xiên vào từng que tre nhọn và trần qua nước sôi với củ cải và hành lá. Những tháng mùa đông giá lạnh tại Hàn Quốc thì món ăn này được ưa chuộng nhiều hơn hẳn và dễ gây nghiện. Việc nếm những xiên chả cá nóng hổi giữa thời tiết giá lạnh thì chắc hẳn không có điều gì có gì hơn điều này rồi, thêm vào đó là mùi hương hấp dẫn tới mức khó từ chối.

Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc
Chả cá xiên Eomuk Hàn Quốc

Chả cá xiên Eomuk được bán rất nhiều ở khắp các địa điểm trên thành phố, món ăn này được bán với giá rất rẻ chỉ từ 500 – 1000won/xiên (khoảng 10 – 20 nghìn vnđ).

Mặc dù cách chế biến và nguyên liệu rất đơn giản như Chả cá xiên Eomuk đã cho mọi người thấy được vị ngon khó lòng bỏ qua khi thấy nó, hầu hết du khách đến Hàn Quốc khi nếm thử đều phải gật đầu khen ngon.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply