Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Anh ngoài những địa điểm vui chơi hấp dân ra thì nước Anh cũng nổi tiếng là nơi mua sắm. Một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở đây là chợ đồ cũ, hãy cùng tour du lịch Anh khám phá Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh nhé.

Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh
Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh

Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh

Nhắc tới chợ đồ cũ ở Anh thì bạn không thể không nghe qua chợ Battersea hoạt động buôn bán thường diễn ra vào các ngày chủ nhật trong tuần. Khu chợ này được mệnh danh là khu chợ đồ cũ lớn nhất ở London.

Với diện tích mặt bằng lớn hơn một sân bóng rổ lớn và có quy củ, tổ chức trật tự. Những người bán đồ cũ ở đây thường chở đồ đến bằng Ô tô hoặc thậm chỉ là bằng cả xê tải, muốn có một vị trí trong khu chợ này thì phải đặt thuê chỗ trước vài tuần hoặc hơn với chi phí từ 25-30 bảng tùy theo diện tích thuê là lớn hay nhỏ.

Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh
Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh

Còn những ngừoi bán đồ cũ tự do thì không phải đặt chỗ từ trước nhưng phải tới xếp hàng từ 10h sáng. Số lượng người được vao khu chợ này còn tùy thuộc vào chỗ trống còn ở trong chợ, muốn chắc chắn có chỗ thì phải xếp hàng từ rất sớm.

Hàng hoa mua bán ở đây rất đa dạng và phong phú, nhiều khi tới lúc 1h chiều đã thấy hàng hóa trong chợ vơi đi rất nhiều rồi. Kể cả các mặt hàng có giạ trị như tivi, bàn gỗ, tủ gỗ cũng được bày bán ở khu chợ này. Tới những vật dụng thương ngày như những chiếc ly, đĩa, chén hay đồng hồ,… cũng được bày bán khá nhiều ở đây.

Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh
Chợ đồ cũ lớn nhất nước Anh

Nhiều khi bạn sẽ bắt gặp những chiếc ấm sự bị sứt nhưng bạn không thể ngờ tới giá của chúng lại có thể đắt như vậy. Những đồ vật như vậy chứa cả một câu chuyện lịch sử nhiều khi tiền bạc khong mua nổi. Chợ đồ cũ là một phần nhỏ nhưng không thể thiếu trong văn hóa ở London.

Có cơ hội du lịch Anh bạn đừng bỏ qua cơ hội ghế thăm khu chợ đồ cũ nổi tiếng ở Anh nhé, chắc chắn nơi đây sẽ khiến bạn cảm thất gần gũi hơn với con người và văn hóa nước Anh.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply