=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Đến Nha Trang bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với ngôi Chùa Linh Phong cổ kính với nhiều nét tâm linh, và thong dong bước theo lên phía trên từng bậc đá, đi tới ngôi chùa bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh và thanh bình khó tả.

Chùa Linh Phong Nha Trang
Chùa Linh Phong Nha Trang

Chùa Linh Phong Nha Trang

Nằm trên một nền cao hơn chùa cũ, chùa cũ chỉ có diện tích là 19 x 9m. Chùa mới được xây dựng cao và lớn hơn chùa cũ rất nhều, chiều ngang của chùa lên đến 24m và chiều sâu của chùa vào bên trong lên đến 17m. Ngói mặt trước do chính tay sư trụ trì tạo khuôn mẫu, rồi cũng được tự đúc, đây là một nét khá thú vị và độc đáo của chùa.

Chùa Linh Phong Nha Trang
Chùa Linh Phong Nha Trang

Trên nóc ngôi chùa có một con rồng đội pháp luân ở giữa, rồng được bố trí rất đẹp mắt uyển chuyển trên mái nhìn rất bắt mắt. Các trụ lớn trước thềm cũng được xây dựng và chạm nổi rồng quyện cùng mây.

Điều đặc biệt ở đây các trị cột đều được kết nối với nhau bằng con mộng, không có một cây đinh nào được đóng vào. Tất cả các vật liệu trong chùa mà được làm bằng gỗ đều được các nghệ nhân có tay nghề cao chạm khắc một cách tỉ mỉ.

Chùa Linh Phong Nha Trang
Chùa Linh Phong Nha Trang

Giữa chính điện được đặt tượng Thiên Thủ Thiên Nhãn Quan Âm, “Khánh Thiện – Trừng ác” được đặt ở hai bên, to lớn gấp hai người thường, được coi như để trấn giữ chốn trang nghiêm, trông thật đẹp và có nhiều nét uy nghiêm.

Hãy đi du lịch Nha Trangkhám phá địa điểm du lịch Nha Trang vô cùng đặc biệt này nhé.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply