Chuẩn bị trước khi đi du lịch Bali

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Trước mỗi lần đi du lịch Bali bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Nhiều khi bạn sẽ bỏ quên, thậm chí sẽ không nhớ tới một vài đồ dùng quan trong cần chuẩn bị. Theo kinh nghiệm du lịch Bali của bản thân mình xin mách cho các bạn một số mẹo chuẩn bị trước khi đi du lịch Bali.

Chuẩn bị trước khi đi du lịch
Chuẩn bị trước khi đi du lịch

Chuẩn bị trước khi đi du lịch Bali

Lên kế hoạch từ trước chuyến đi có thể giúp giảm chi phí khi đi du lịch. Đừng quên đổi tiền mặt trước khi tới nơi để được hưởng mức đổi nhiều hơn. Trước kỳ nghỉ mát 2 tuần, bạn nên sử dụng sữa chua hàng ngày. Việc này sẽ giúp các vi khuẩn có lợi hình thành bám quanh thành ruột, từ đó có thể giúp bạn chống chọi với bất cứ loại vi khuẩn nào trong suốt chuyến đi.

Chuẩn bị trước khi đi du lịch
Chuẩn bị trước khi đi du lịch

Cắt móng chân, tay trước khi đi du lịch để khi đi du lịch nước ngoài vi khuấn không bám được vào móng tay, móng chân và để kem hoặc gel ở những vị trí thuận tiện dễ lấy nhất.

Nếu bị cận hãy nhớ mang theo một cặp kính dự phòng, bạn cũng đừng quên mang các bộ xạc và pin dự chữ cho các thiêt bị điện tử. Nếu không bạn sẽ phải chấp nhận đi mua ở khu du lịch với giá khá đắt đỏ.

Chuẩn bị trước khi đi du lịch Bali
Chuẩn bị trước khi đi du lịch Bali

Theo kinh nghiệm du lịch của nhiều người chia sẻ thì bạn nên lên mạng tìm hiểu thêm về tập quán, phong tục ở bạn muốn đi du lịch, nếu có thể bạn nên học qua một số từ thông dụng ở nơi sắp tới. Chỉ cần bạn nói bập bẹ thôi, những cố gắng đó của bạn sẽ được người bản xứ trân trọng hơn rất nhiều

Nếu có đem theo thuốc được bác sĩ kê theo toa thì trước ngày khởi hành bạn đừng quên xem có phù hợp với luật pháp nơi mà bạn chuẩn bị tới không.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply