Công viên Garden by The Bay – Khu vườn xanh khổng lồ

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Nhắc tới đi du lịch Singapore hay địa điểm du lịch Singapore, có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua một công viên rất thú vị ở đất nước này. Đó chính là công viên Garden by the bay. Đây là một địa điểm mà bạn nên đến khi đi tour du lịch Singapore.

Công viên Garden by The Bay
Công viên Garden by The Bay

Công viên Garden by The Bay

Garden by the bay là một công viên nhân tạo rất nổi tiếng ở Singapore. Với diện tích cực kì rộng lớn 101 ha, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút đi bộ, Garden by the bay là nơi chứa đựng hơn 250000 loài cây quý hiếm khác nhau.

Địa điểm du lịch Singapore thú vị này có tổng cộng 3 khu vườn: Bay East, Bay South và cuối cùng là Bay Central. Công viên xanh này là nơi rất tuyệt vời để bạn có thể hít thở không khí trong lành hay đi dạo cùng với gia đình bạn bè.

Công viên Garden by The Bay
Công viên Garden by The Bay

Khu vườn bờ biển lớn nhất chính là Bay South. Tại đây, bạn sẽ bị ấn tượng bởi những loài cây khổng lồ. Đây là khu vườn có 16 tầng. Bay South là nơi tích trữ nước mưa để tạo ra năng lượng mặt trời.

Bay South cũng có vai trò như ống thông gió cho nhà kính của Garden by the bay. Giữa 2 siêu cây ở đây có một đường đi bộ dài 128m. Từ trên đây, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của khu vịnh Marina tuyệt đẹp từ trên cao.

Công viên Garden by The Bay
Công viên Garden by The Bay

Tiếp nối hành trình đó chính là Bay East. Bay East chính là sự kết hợp của những mái hiên nhân tạo.
Ở đây có những cây cọ nhiệt đới cực kì tươi tốt. Những bãi cỏ xanh tươi rất thích hợp cho các bạn đi dạo hay dã ngoại với gia đình vào buổi tối. Đi dọc bờ biển, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đường chân trời tuyệt đẹp.

Muốn tránh cái nóng nực, hãy đến khu phức hợp được trang bị hệ thống làm lạnh ở đây. Bạn có thể được chiêm ngưỡng và tìm hiểu vô số loài cây từ khắp nơi trên thế giới. Buổi tổi ở đây còn có chương trình biểu diễn âm thanh ánh sáng ngoài trời rất thú vị. Rất tuyệt vời khi bạn đến tham gia để kết thúc chuyến tham quan công viên.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply