=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Công viên giải trí Suối Tiên một địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Sài Gòn, miền Nam nước ta cho du khách tham quan và du lịch. Một địa danh đẹp và được đầu thu hết sức quy mô, tích hợp những địa điểm giả trí cho du khách khi có dịp đến tham quan. Nơi đây đón hàng nghìn lượt du khách tới nghỉ dưỡng cùng tham quan mỗi năm. Ở đây , hầu như có đầy đủ những kỳ tích văn hóa, lịch sử từ thời xa xưa đến những sân chơi thiên nhiên hiện đại, tạo cho chúng ta cảm giác vô cùng thoải mái sau những giờ phút lao động mệt nhọc… Công viên văn hóa Suối Tiên đang được đề cử là Top 5 Công viên văn hóa – giải trí thu hút du khách nhất của Việt Nam, niềm tự hào của những con người nơi đây.

Công viên giải trí Suối Tiên

Công viên giải trí Suối Tiên là địa điểm giải trí không chỉ riêng của người dân thành phố Hồ Chí Minh mà nó còn là địa điểm được rất nhiều người trên mọi miền tổ quốc muốn tới. Đây là cảnh đẹp sơn thủy hữu tình, một cảnh đẹp có cả tự nhiên và nhân tạo: có suối chảy, có rừng cây, hồ cá… được bố trí xem kẽ, kết hợp hài hòa trong một tổng thể không gian xanh mát, rộng lớn.

Công viên giải trí Suối Tiên
Công viên giải trí Suối Tiên

Tại khu du lịch còn được đầu tư xây dựng một khu liên hợp vui chơi giải trí với những kiểu cách, kiến trúc, thể loại vui chơi được gắn lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết nổi tiếng cũng như chuyền đời củaViệt Nam như: Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, chín tầng địa ngục, tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng hội tụ, công viên giải trí dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng – biển nhân tạo đầu tiên ở Việt Nam. Đây cũng là địa điểm có thể giới thiệu lại những câu chuyện sinh động nhất cho các bạn trẻ của chúng ta.

Công viên giải trí Suối Tiên
Công viên giải trí Suối Tiên

Nét độc đáo nhất của khu du lịch là tính chất lịch sử, huyền thoại, các cụm mô hình ở đây được lấy ý tưởng từ các truyền thuyết, huyền tích của dân tộc, những hình ảnh đẹp của các anh hùng dân tộc và tư tưởng đạo học phương Ðông nước ta. Với mơ ước tuổi trẻ nhìn về sự thái bình, an khang thịnh vượng, những nhà thiết kế xây dựng Suối Tiên đã hình thành 4 vùng đất theo truyền thuyết về tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng, mỗi vùng đất ứng với 1 hành trong ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, trong đó lấy thổ làm trung tâm. Vẻ đẹp hài hòa kết hợp giữa tự nhiên và nhân tạo đã tạo ra cảm giác gần gũi, khoáng đãng của thiên nhiên nơi đây.

Công viên giải trí Suối Tiên
Công viên giải trí Suối Tiên

Đây là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều người trong và ngoài thành phố mỗi năm tới tham quan và nghỉ dưỡng. Các công trình kiến trúc, những hình ảnh của khu du lịch sẽ để lại ấn tượng cho mỗi du khách khi đã có dịp ghé qua nơi đây. Còn du khách chần chừ gì nữa?, hãy tới với nơi đây ngay thôi nào.

 

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply