=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Công viên Jigokudani – Đến với đất nước Nhật Bản, bạn sẽ được khám phá rất nhiều điều thú vị. Từ những lễ hội văn hóa độc đáo có thể nói là không đâu có, tới nền ẩm thực tinh tế hấp dẫn, hay những công trình kiến trúc có một không hai trên thế giới.

Bên cạnh đó những điểm đến tràn đầy sức sống của thiên nhiên cũng mang lại cảm xúc khó quên cho du khách. Công viên Jigokudani sẽ mang lại cho bạn một cảm giác đặc biệt như lạc vào vương quốc loài khỉ.

Công viên Jigokudani Nhật Bản
Công viên Jigokudani Nhật Bản

Công viên Jigokudani – Hoa quả sơn của Nhật Bản

Nhắc đến khỉ chắc bạn sẽ nghĩ đến hình ảnh những chú khỉ leo cây từ cành này sang cành khác, bóc những quả chuối ăn. Tuy nhiên, những chú khỉ tại núi tuyết Nhật Bản có một sở thích rất người, đó là ngâm mình trong những suối nước nóng thiên nhiên.

Công viên Jigokudani Nhật Bản
Công viên Jigokudani Nhật Bản

Công viên Jigokudani gần Nagano là một khu vực suối nước nóng nổi tiếng thu hút khách tour du lịch Nhật Bản. Cái tên Jigokudani – thung lũng địa ngục xuất phát từ hình ảnh nước trong các hồ nước sôi sùng sục bốc khói nghi ngút trong thời tiết giá lạnh bao quanh bởi những núi tuyết. Tại đây, những chú khỉ tập trung tắm suối nước nóng làm ta nhớ đến khung cảnh lãnh địa của loài khỉ trong phim Tây Du Ký.

Công viên Jigokudani Nhật Bản
Công viên Jigokudani Nhật Bản

Để đến được nơi đây cũng không phải đơn giản. Bạn sẽ phải vượt một quãng đường hơn 1 dặm vượt rừng, leo núi để lên đến độ cao 850m. Tuy nhiên khi lên được đến đây chắc chắn bạn sẽ không thất vọng. Mùa đông có thể nói là thời điểm đẹp nhất để khám phá công viên Jogokudani bởi đây là lúc tuyết trắng phủ khắp nơi, những hồ nước tạo nhiều khói nhất và cũng thu hút những chú khỉ nhất.

Công viên Jigokudani Nhật Bản
Công viên Jigokudani Nhật Bản

Những chú khỉ tại Jigokudani rất thân thiện với con người, có thể bạn sẽ bị những chú khỉ trêu chọc đấy. Có những nhóm khỉ lớn đi theo bầy tới 10 con. Chúng ăn đủ các loại thức ăn từ lá, chồi, hạt cho tới nấm, trứng.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền