=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Công Viên nước Đầm Sen một địa điểm đẹp và thu hút không thể bỏ qua đối với mỗi du khách khi có dịp đến với cực Nam của tổ quốc – thành phố Sài Gòn xinh đẹp và mộng mơ. Sài Thành được mệnh danh là thành phố trẻ và năng động của cả nước. Khi du lịch đến đây du khách sẽ được đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác bởi cảnh đẹp, ẩm thực và nền văn hóa vô cùng đa dạng. Trong đó, có một địa điểm không thể bỏ qua đó là ” Công Viên Đầm Sen”. Hãy tới đây để tham quan và cùng hòa mình vào không gian nơi đây.

Công Viên nước Đầm Sen

Công Viên nước Đầm Sen là công viên giải trí, địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng rất nổi tiếng của thành phố Sài Gòn. Công viên nằm trên đường Hòa Bình, quận 11 một không gian nhân tạo kết hợp với tự nhiên tạo cho du khách cảm giác thư giãn khi tới đây. Đây cũng là địa điểm thu hút khách du lịch nhất của Sài Gòn, hàng nghìn lượt khách mỗi năm.

Công Viên Đầm Sen
Công Viên nước Đầm Sen

Công viên có diện tích hơn 50 hecta, trong đó bao gồm hồ, cây xanh, vườn hoa và những địa điểm nhân tạo thu hút. Những khu du lịch được phân rõ ràng như:  Khu trò chơi điện tử, Sân khấu cổ tích, Lâu đài cổ tích, Sân khấu quảng trường, Hồ Tây thu nhỏ, Nam tú thượng uyển, Non bộ – thủy cung,… cho du khách thỏa sức khám phá.

Công Viên Đầm Sen
Công Viên nước Đầm Sen

Ở đây còn có một hòn non bộ cao 22m với nhiều thác ghềnh, hang động mà tầng hang động lớn nhất được bố trí thành thuỷ cung với đủ các loài cá nhiều màu. Tiếp là Nam tú thượng uyển với một hệ thống vườn phong lan, các loại cây cảnh bonsai phong phú và đa dạng khó một nơi nào có được. Một hệ thống vườn hoa Châu Âu được tạo ra từ những bồn hoa hồng nhiều màu sắc, những tượng đá duyên dáng và sân khấu nhạc nước gồm 3.000 chỗ ngồi… Và đặc sắc tiếp theo là sân khấu Laser Nhạc Nước được đầu tư hoành tráng hết sức đẹp. Và cuối cùng không thể bỏ qua đó là Thủy cung Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với tổng thể tích nước trên 2500m3, là nơi sinh sống của hơn 6000 cá thể sinh vật thuộc hàng trăm loài sinh vật đa dạng dưới nước thỏa sức cho sự khám phá dưới đại dương của du khách. Chính vì vậy Đầm Sen là một trong những khu du lịch lớn đặc sắc nhất nước Việt Nam.

Công Viên Đầm Sen
Công Viên nước Đầm Sen

Đầm sen được xây dựng trên kiểu kiến trúc nền văn hóa Đông-Tây và một chút vẻ đẹp thời La Mã. Bên trong bao nhiêu khu vui chơi và giải trí, nhưng cũng không thể thiếu những khu ẩm thực và nghỉ dưỡng. Đầm Sen còn có những nhà hàng, khách sạn và hàng chục các loại hình khác để phục vụ khách du lịch. Đây là địa điểm vui chơi giải trí rất thu hút và hấp dẫn cho người trong và ngoại nước. Hãy tới đây đề cùng khám phá, nghỉ dưỡng và tham gia các trò chơi địa điểm đặc sắc đó.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply