=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Nha Trang đến với địa điểm giải trí cao cấp được so sánh với các khu giải trí cao cấp của thế giới, Công viên nước Vinpearl Nha Trang được kết hợp với khu nghỉ dưỡng 5 sao, đây là một địa điểm du lịch Nha Trang thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan và vui chơi.

Công Viên Nước Vinpearl Nha trang
Công Viên Nước Vinpearl Nha trang

Công Viên Nước Vinpearl Nha trang

Công viên nước Vinpearl có diện tích rất lớn, các trò chơi ở công viên rất nhiều và đa dạng, ở công viên nước được chia ra làm 3 khu, có các khu gia đình, khu cho trẻ em, có những khu dành cho người ưa cảm giác mạnh các bạn trẻ rất thích khu vực này.

Công Viên Nước Vinpearl Nha trang
Công Viên Nước Vinpearl Nha trang

Hố đen vũ trụ là một trong những trò chơi được yêu thích ở Công viên nước Vinpearl. Được lên ý tưởng từ những hiện tượng kỳ lạ trong vũ trụ, trò chơi này cho các bạn cảm giác mạnh với độ dài 19m độ dài đường trượt cho bạn đi với một tốc độ cực cao và cảm giác rất mạo hiểm và thú vị cho người chơi, khi bạn chơi, có cảm giác lạ như lạc vào trong vũ trụ bao la.

Công Viên Nước Vinpearl Nha trang
Công Viên Nước Vinpearl Nha trang

Có độ dài lên đến 100m và độ cao của đường trượt khá cao là 15m, trò chơi này là một điểm đến đáng thử cho các bạn trẻ ưa mạo hiểm và phưu lưu, sẽ cho bạn nhiều cảm giác thú vị cuốn hút người chơi.

Để thử thách lòng dũng cảm của mình bạn hãy đến với công viên nước Vinpearl với trò chơi rơi tự do, với độ cao lên đến 20m và rơi với tốc độ 60km/h, đầy phưu lưu không trọng lượng quả thật là một cảm giác vô cùng thú vị cho người chơi và những người rất dũng cảm mới dám chơi.

Sóng thần: là một trò chơi vô cùng thú vị nó làm cho những người dũng cảm nhất cũng phải trở nên sợ hãi vào lúc ban đầu với tốc độ cuốn của những con sóng nhân tạo được tạo ra, nhưng khi bạn vượt qua được thì sẽ là một trải nghiệm rất độc đáo mà chỉ có ở công viên Vinpearl.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply