=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Công viên quốc gia Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất tại Hà Lan. Đến với công viên quốc gia Hoge Veluwe bạn có thể đi bộ dạo chơi ngắm khung cảnh thiên nhiên xanh thơ mộng , đạp xe thăm quan mọi ngóc ngách của công viên hay ghé thăm bảo tàng Kroller-Muller với khu vườn điêu khắc và bộ sưu tập của Van Gogh lớn nhất thế giới. Đi du lịch Hà Lan thì đừng bỏ qua địa điểm thú vị này nhé!

Công viên quốc gia Hoge Veluwe
Công viên quốc gia Hoge Veluwe

Công viên quốc gia Hoge Veluwe

Được thành lập năm 1935, công viên quốc gia Hoge Veluwe có diện tích lên tới 5400ha với những khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp, những cồn cát, ao hồ, đầm lầy và rất nhiều sinh vật hoang dã như ngựa vằn, hươu, nai….

Công viên quốc gia Hoge Veluwe
Công viên quốc gia Hoge Veluwe

Có rất nhiều cách để có thể đi thăm quan công việc tuyệt đẹp này nhưng để có thể ngắm được hết tất cả các cảnh đẹp nơi đây bạn nên chọn đi xe đạp. Công viên này được thiết kếvới 40km đường đi xe đạp đồng thời cung cấp tới 1800 chiếc xe đạp phục vụ khách thăm quan miễn phí. Thật thú vị và tuyệt vời khi được khám phá thế giới thiên nhiên hoang dã trên chiếc xe đạp cùng bạn bè và người thân.

Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu cuộc sống của những loài động vật nơi đây theo chỉ dẫn của những người hướng dẫn. Bạn sẽ được tham gia một chuyến thám hiểm rừng núi thật sự trong bốn giờ đi bộ để khám phá những điều đặc biệt của khi công viên, được trải nghiệm cảm giác ngủ dưới một bầu trời sao , được quan sát động vật tại các trạm quan sát được đặt khắp công viên.

Công viên quốc gia Hoge Veluwe
Công viên quốc gia Hoge Veluwe

Sau khi đi khám phá khu công viên bạn sẽ được đi khám phá và chiêm ngưỡng công trình bảo tàng dưới lòng đất đầu tiên trên thế giới – Museonder. Càng đi sâu xuống dưới lòng đất bạn sẽ thấy được mọi thứ từ hệ thống cây cho đến xương hóa thạch. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời của chuyến du lịch Đức của bạn.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply