=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Cua Huỳnh Đế – Đã từ rất lâu rồi Nha Trang đã nổi tiếng với các món hải sản nhiều và tươi sống được coi là ngon nhất Việt Nam. Với giá thành rất rẻ và đa dạng các loại hải sản như tôm, ghẹ, cua, sò huyết, ốc biển. Đặc biệt ẩm thực Nha Trang nổi tiếng với loại cua huỳnh đế nổi tiếng khắp Việt Nam.

Cua Huỳnh Đế Nha Trang
Cua Huỳnh Đế Nha Trang

Cua Huỳnh Đế Nha Trang

Hình dáng của cua huỳnh đế gần giống với đầu con rùa con, thân và mai của con cua cũng gắn liền nhau nhìn rất bắt mắt. Cua Huỳnh Đế có thể chế biến thành rất nhiều món khác nhau, cua ở nơi đây cũng là sự lựa chọn cho các nhà hàng đẳng cấp quốc tế chọn lựa để chế biến thành món ăn ngon.

Đơn giản nhất bạn có thể chọn mua những con cua tươi ngon thơm ngọt và luộc hoặc cũng có thể rang muối, đã có thể thưởng thức một món cua vô cùng đơn giản mà vẫn thơm ngon.

Cua Huỳnh Đế Nha Trang
Cua Huỳnh Đế Nha Trang

Bạn có thể ăn cua theo nhiều cách khác nhau nhưng dùng tay để bóc vỏ cua từ từ thưởng thức từng phần thịt của con cua có lẽ được nhiều người ưa thích và đánh giá ăn cua theo cách này là thơm ngon nhất.

Cua Huỳnh Đế Nha Trang
Cua Huỳnh Đế Nha Trang

Với món cua rang muối thì cách thức nấu sẽ phức tạp hơn món cua luộc rất nhiều, nhưng nó lại có những mùi vị khác lạ hơn có vị mặn mà của biển hơn, con cua huỳnh đế được chặt miếng càng được đập dập, ướp mắm muối. Món này đậm hơn món cua luộc nhưng vẫn giữ được sự ngọt của thịt cua.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply