=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng biển đảo Phú Quốc, cua thường được du khách tìm và thưởng thức mỗi khi có dịp tới Phú Quốc. Cua có thể chế biến được theo nhiều cách khác nhau, mỗi món đều có một vị ngon khác nhau nhưng ngon nhất phải nhắc tới món chả cua Phú Quốc, món ăn đặc biệt trong nền ẩm thực Phú Quốc.

Đặc sản chả cua Phú Quốc
Đặc sản chả cua Phú Quốc

Đặc sản chả cua Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc, du khách lúc nào cũn được tư vấn rất kĩ lưỡng về các món ăn được chế biến từ hải sản tươi. Trong rất nhiều món ngon của Phú Quốc, món chả cua được khách du lịch đánh giá khá cao. Có thể nói cua là món đặc sản không thể thiếu tại biển đảo Phú Quốc.

Ngoài những món ăn được chế biến truyền thống như cua luộc, cua hấp ra thì chả cua lại là món ăn được du khách tìm và thưởng thức nhiều nhất trong ẩm thực Phú Quốc. Để làm được món chả cua ngon càu kì và vất vả hơn làm chả cá, vì cua phải được luộc, bóc tách thịt rồi mới làm chả.

Đặc sản chả cua Phú Quốc
Đặc sản chả cua Phú Quốc

Cua Phú Quốc có thể nói là loại cua ngon nhất không có nơi nào bằng, cua thịt chắc, nhiều gạch nên dù có chế biến theo cách nào cũng đều ngon cả. Nguyên liệu làm chả cua ngoài thịt cua đã được luộc chín còn có thêm thịt heo, trứng, tỏi phi nữa. Chả cua hấp chín nên dùng chung với muối tiêu chanh sẽ có vị ngon nhất. Thêm vào đó có thể dùng kèm chả cua với rau thơm, rau sống để tăng thêm phần thi vi cho món ăn.

Chả cua Phú Quốc ngon vì cua ở vùng biển Phú Quốc rất ngọt thịt, nhiều thịt và rất chắc. Với nguyên liệu làm như thế thì dù chế biến món chả cua lại càng ngon hơn bao giờ hết.Cua Phú Quốc không được nhiều như cá, nên món chả cua không được phổ biến lắm, nếu muốn thưởng thức thì bạn ãy tợi khu hải sản ở chợ Dương Đông hoặc các nhà hàng khách sạn nổi tiếng, chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn với món chả cua thơm ngon cới giá cả phù hợp.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply