=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Ẩm thực Phú Quốc không thể không nhắc tới chả cua. Chả cua Phú Quốc là đặc sản nổi tiếng của Phú Quốc bởi hương vị thơm, ngọt tự nhiên hấp dẫn làm mê hoặc các thực khách khi mới ăn dù chỉ một lần. Nhiều vùng cũng có chả cua nhưng chả Cua ở Phú Quốc mang hương vị đặc trưng mà không vung miền nào có được, vị ngọt từ thịt loài cua biển Phú Quốc.

Chả cua Phú Quốc
Chả cua Phú Quốc

Đặc sản Chả cua Phú Quốc

Nhiều khách thưởng thức món ăn đặc sản khi du lịch Phú Quốc muốn tìm hiểu: tại sao món đó ăn lại ngon như vậy! Để có được món ăn ngon cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Để có được những con cua chất lượng, ngư dân phải câu cua rất vất vả, hơn câu cá rất nhiều, nhưng nếu người nào giỏi thì một ngày có thể câu được rất nhiều cua có lợi nhuân cao hơn rất nhiều so với với câu cá.

Chả cua Phú Quốc
Chả cua Phú Quốc

Nguyên liệu để làm món chả cua, đầu tiên là thịt cua luộc, ngoài ra còn dùng thêm thịt heo, trứng, bún và một số gia vị đặc biệt khác. Nguyên liệu có vẻ đơn giản nhưng để làm được món chả cua ngon đúng vị thì đòi hỏi người chế biến phải có kinh nhiệm.

chả cua Phú Quốc
chả cua Phú Quốc

Để chế biến chả cua không hề đơn giản tẹo nào, cầu kỳ ở từng công đoạn, người chế biến phải rất tinh tế ngay từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến để làm ra được món chả cua thơm ngon, mang đúng vị đặc trưng của vùng, chỉ có những người dân ở Phú Quốc mới có thể làm được món ăn này.

Hãy tới du lịch Phú Quốc và thưởng thức món chả cua này dù chỉ một lần cũng đủ để bạn phải nhớ mãi và muốn quay lại lần nữa.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply