=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch Phú Quốc ngoài được biết đến như một điểm du lịch thu thút được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi có nhiều danh lam thẳng cảnh, những cánh rừng nguyên sinh, bờ biển trải dài cát trắng, ngoài ra không thể không nhắc tới ẩm thực Phú Quốc nổi tiếng.

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh
Đặc sản ghẹ Hàm Ninh

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh

Làng chài cổ Hàm Ninh từ lâu đã được biết tới với sự hoang sơ, đặc biệt hơn là thương hiệu Ghẹ Hàm Ninh. Nhắc đến ghẹ thì vùng biển nào ở Việt Nam cũng có ghẹ và các bạn có lẽ cũng đã từng ăn ghẹ ở nhiều vùng biển khác.

Ghẹ Hàm Ninh
Ghẹ Hàm Ninh

Tuy nhiên ghẹ ở Hàm Ninh rất khác so với các nơi khác. Ghẹ Hàm Ninh không được to lắm nhưng thịt thì rất chắc và ngọt. Đặc biệt ghẹ ở đây có giá thành khá rẻ so với các khu du lịch biển khác. Bạn có thể mua ghẹ tươi, nhờ chủ nhà chế biến hộ, tùy theo cách làm sẽ có những mùi vị đặc trưng rieng khác nhau.

Đặc sản ghẹ Hàm Ninh
Đặc sản ghẹ Hàm Ninh

Ghẹ Hàm Ninh chỉ có giá từ 100.000 VNĐ cho đến 150.000 VNĐ/kg tùy thuộc vào bạn chọn ghẹ to hay nhỏ. Ghẹ to ở Phú Quốc nếu so sánh cũng chỉ bằng ghẹ nhỏ ở miền Trung mà thôi. Nếu bạn thích ăn gạch thì chọn ghẹ cái, ăn thịt thì chọn ghẹ đực, nên lựa con nào chắc chắc là ghẹ ngon. Đến với Phú Quốc mà bạn chưa thưởng thức được món ghẹ ở đây thì chưa trọn vẹn.

Ghẹ là đặc sản của Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc, hầu như lúc nào cũng có để sẵn sàng để phục vụ khách du lịch. Để tới Hàm Ninh bạn có thể chọn tour du lịch Phú Quốc.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply