Đặc sản gỏi gà Sambal

=>> TƯ VẤN DU LỊCH MIỄN PHÍ<<= Gọi Ngay Du Lịch Sen Vàng
[ĐẶT VÉ MÁY BAY SIÊU RẺ] giảm tới 90% đôi khi là 0 đồng Click Xem
[ĐẶT PHÒNG] giảm tới 90% Click Xemgiảm tới 65% Click Xem

Du lịch đảo Bali không chỉ để được tận hưởng không khí trong lành, vui chơi thỏa thích ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn được thưởng thực nền ẩm thực phong phú bậc nhất Đông Nam Á. Một trong những món ăn đặc sản ở đây là món gỏi gà Sambal, món ăn luôn được các thực khách tìm kiếm và thưởng thức.

Đặc sản gỏi gà Sambal
Đặc sản gỏi gà Sambal

Đặc sản gỏi gà Sambal

Với lợi thế vị trí địa lý thuận lợi có nhiều vùng đồng bằng, đảo Bali trăn nuôi rất nhiều gia súc. Một trong số đó phải nhắc tới gà, gà ở đảo Bali là loại gà được người dân nuôi, được thả chạy đường đất nên có thịt rất chắc. Chính vì có nguyên liệu ngon là gà nên ở đây có món đặc sản vô cùng nổi tiếng, món gỏi gà Sambal, nghe tên có vẻ rất lạ lậm với người Việt Nam.

Món ăn này không chỉ đặc biệt trong cách gọi, phải trực tiếp thưởng thức món ăn này bạn mới thấy hết hương vị tuyệt vời của nó. Gỏi gà Sam bal khi ăn sẽ sử dụng thêm kèm với rất nhiều loại gia vị và các loại thảo mộc rất riêng, chỉ có tại đảo Bali. Món ăn này sẽ mang lại cho bạn cảm giác tận hưởng ẩm thực rất độc đáo và riêng biệt chỉ có tại hòn đảo xinh đẹp Bali.

Đặc sản gỏi gà Sambal
Đặc sản gỏi gà Sambal

Đặc biệt là phải nhắc tới hương vị, thịt là nguyên liệu chính thưởng được sử dụng trong hầu hết món ăn ở Bali. Nếu bạn để ý sẽ thấy rằng các món ăn đặc sản ở đảo Bali sẽ luôn được làm từ thịt và sẽ thường có vị cay và hương vị rất đậm đà. Nguyên liệu chính để làm món Sambal là thịt gà sau khi được luộc chín, xé tơi, trộn với một loại nước sốt đặc biệt chỉ có người dân ở Bali mới biết công thức.

Đặc sản gỏi gà Sambal
Đặc sản gỏi gà Sambal

Khi thưởng thức bạn sẽ thấy món ăn này có hương bị rất đặc trưng, gỏi gà Sambal có thể ăn kèm với cơm để làm dậy hơn hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy hương vị được đan xen, hòa quyện một cách hoàn hảo từ các loại gia vị truyền thống, kèm với vị thơm, ngon, ngọt từ thịt gà trong miệng.

Content Protection by DMCA.com
Booking.com

Leave a Reply